“Phù Dao”: Học ngay chiêu "bịt miệng" người yêu cực ngầu của Nguyễn Kinh Thiên!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 17/07/2018

Trong tập 37 – 38 của “Phù Dao”, cuối cùng những mâu thuẫn trong lòng của nữ chính Phù Dao (Dương Mịch) về thái tử Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) cũng đã được giải quyết.

Gần 40 tập đã trôi qua nhưng chuyện tình của cặp đôi chính Phù Dao (Dương Mịch) – Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) trong Phù Dao vẫn nhập nhằng khiến khán giả phát bực. Dù thái tử luôn cố gắng để bù đắp và hàn gắn mối quan hệ với Phù Dao nhưng nàng luôn một mực khước từ.

“Phù Dao”: Học ngay chiêu bịt miệng người yêu cực ngầu của Nguyễn Kinh Thiên! - Ảnh 1.

Phù Dao vẫn không muốn đối mặt trực tiếp với Trưởng Tôn Vô Cực.

May sao đến tập 38, mâu thuẫn giữa Phù Dao với Vô Cực cuối cùng cũng đã được giải quyết dứt điểm bằng...một nụ hôn bất ngờ. Sau khi bị Phù Dao đuổi thẳng cổ trên công đường, thái tử tìm mọi cách để giải thích với nàng về mọi hiểu lầm trước đó. Khống chế Thiết Thành – cái đuôi của Phù Dao xong xuôi, Vô Cực dẫn người đẹp đến một nơi vắng vẻ để tâm tình.

“Phù Dao”: Học ngay chiêu bịt miệng người yêu cực ngầu của Nguyễn Kinh Thiên! - Ảnh 2.

Ban đầu Phù Dao còn có ý tránh mặt Trưởng Tôn Vô Cực.

Sau khi ăn một cái bạt tai đau điếng của Phù Dao, Trưởng Tôn Vô Cực bèn cưỡng hôn người đẹp đầy bất ngờ. Và thế là, mọi sự phẫn nộ, tổn thương trong lòng Phù Dao như được chữa lành. Cô ngoan ngoãn nghe lời giải thích của thái tử, nhận ra rằng bản thân đã bị Trưởng Tôn Huýnh lừa gạt bấy lâu nay. Phù Dao cũng cảm thấy day dứt khi Vô Cực vì mình mà từ bỏ vương vị, quay lưng với phụ mẫu.

“Phù Dao”: Học ngay chiêu bịt miệng người yêu cực ngầu của Nguyễn Kinh Thiên! - Ảnh 3.

Trưởng Tôn Vô Cực lại cưỡng hôn Phù Dao.

Cách tốt nhất để chấm dứt một trận cãi nhau chính là hôn!

Cả hai cùng nhau trải qua những giây phút lãng mạn trước khi biến cố ập đến.

Khoảnh khắc lãng mạn hiếm hoi của cặp đôi trong "Phù Dao".

Thực ra, Phù Dao đã tha thứ cho Trưởng Tôn Vô Cực từ lâu lắm rồi. Nàng chẳng còn oán hận thái tử vì năm lần bảy lượt lừa dối hay từng đính hôn với công chúa Phật Liên nữa. Phù Dao luôn tránh mặt, xua đuổi Vô Cực vì cô biết mình mệnh yểu, độc tố trong người chẳng biết lúc nào sẽ phát tác. Nàng không muốn thái tử vì mình mà đau lòng hay hy sinh sự nghiệp cả đời của chàng!

“Phù Dao”: Học ngay chiêu bịt miệng người yêu cực ngầu của Nguyễn Kinh Thiên! - Ảnh 7.

Phù Dao sớm đã biết độc tố trong người khó lòng giải trừ được.

Mọi tâm sự, vướng mắc trong lòng được giải tỏa, tình cảm giữa Phù Dao và Trưởng Tôn Vô Cực ngày càng bền chặt hơn. Tuy nhiên, mới yên ổn chưa được bao lâu thì thái tử Vô Cực phải trở về hoàng cung Thiên Quyền gấp sau khi nghe tin phụ thân lâm bệnh nặng. Còn tính mạng của Phù Dao và sự an nguy của Diêu Thành cũng bị đe dọa bởi tên bạo chúa Dực Vương – đại hoàng tử. Hắn định nhân cơ hội này để diệt trừ cả Phù Dao lẫn Trưởng Tôn Vô Cực.

“Phù Dao”: Học ngay chiêu bịt miệng người yêu cực ngầu của Nguyễn Kinh Thiên! - Ảnh 8.

Trưởng Tôn Vô Cực tức tốc trở về kinh sau khi biết tin vua cha bệnh nặng.

Trưởng Tôn Vô Cực ôm từ biệt Phù Dao.

Lần trở về này của thái tử e rằng lành ít dữ nhiều. Trong khoảng thời gian Vô Cực rời khỏi hoàng cung, Dực Vương âm thầm mua chuộc các vị đại quan trong triều, cấu kết với những thế lệ bên ngoài để chờ thời cơ lật đổ vương vị Thiên Quyền. Hay tin Vô Cực sắp sửa trở về, hắn đã lên sẵn kế hoạch phục kích và đoạt mạng thái tử bất cứ lúc nào.

“Phù Dao”: Học ngay chiêu bịt miệng người yêu cực ngầu của Nguyễn Kinh Thiên! - Ảnh 10.

Tông Việt lo lắng và quyết đi theo để bảo vệ thái tử Vô Cực.

Ngoài ra, trong tập 37 – 38, nhân vật Nhã Lan Châu (Trương Nhã Khâm) cũng đã bất ngờ tái xuất. Cô được Vô Cực và Phù Dao giải cứu khi bị bọn thổ phỉ Hắc Nhung trại truy bắt. Từ đây, bí mật về ân oán giữa Nhã Lan Châu với thái tử Vô Cực cũng được hé lộ. Thì ra, Trưởng Tôn Vô Cực chính là người năm xưa đứng sau giật dây khiến Bắc Vương – cha của Nhã Lan Châu thân bại danh liệt. Khi xưa Nhã Lan Châu là công chúa của nước Cùng Diệp. Tuy nhiên sau khi nội chiến xảy ra, đất nước của cô bị diệt vong và phải theo vua cha trốn biệt trong rừng thẳm.

“Phù Dao”: Học ngay chiêu bịt miệng người yêu cực ngầu của Nguyễn Kinh Thiên! - Ảnh 11.

Công chúa Nhã Lan Châu có mối thù diệt quốc với Vô Cực.

Kết thúc tập 38, đại quân hơn 5 vạn binh mã của Dực Vương và Hắc Nhung trại đã tiến đến sát Diêu Thành. Thủ lĩnh Phù Dao cùng 3000 quân lính liệu có thể địch lại thế lực khổng lồ của Dực Vương và giữ vững Diêu Thành được hay không?

“Phù Dao”: Học ngay chiêu bịt miệng người yêu cực ngầu của Nguyễn Kinh Thiên! - Ảnh 12.

Phù Dao huấn luyện binh mã.

“Phù Dao”: Học ngay chiêu bịt miệng người yêu cực ngầu của Nguyễn Kinh Thiên! - Ảnh 13.

Thủ lĩnh Phù Dao một mình chống lại hàng vạn quân lính.

Giới thiệu tập 39 – 40: Phù Dao thương tích đầy mình, Vô Cực bị phục kích.

Đón xem những tập tiếp theo của Phù Dao vào tối ngày 17/7 trên đài truyền hình Chiết Giang hoặc kênh Tencent.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm