Dăm ba màn cung đấu trên phim Hoa Ngữ năm 2018 cũng chỉ là trò con nít với "The Last Empress"

CHIMMY, Theo Helino 20:00 03/02/2019

Đừng nghĩ là Cao "wifi", Nguỵ Yến Uyển mới là "trùm" ác, xem The Last Empress mới thấy đây là phim hội tụ đủ từ những màn tra tấn cho đến việc giết người vô nhân tính, khiến người xem không khỏi "rùng mình".

The Last Empress (tựa tiếng Việt: Hoàng Hậu Cuối Cùng) là dự án phim truyền hình hiếm có khó tìm, khi phe “ác nhân” thực sự áp đảo về mặt số lượng. Khán giả ai xem cũng cảm tưởng rằng chỉ có hoàng hậu (Jang Nara) là một mình một chiến tuyến. Chỉ vì bị đàn áp, mà từ một diễn viên nhạc kịch với tính cách vui vẻ, hoàng hậu Sunny đã phải sống trong chuỗi ngày bi kịch. Cùng với Chun Woo Bin (Choi Jin Hyuk), cả hai lên kế hoạch để vạch trần bộ mặt thật của gia đình hoàng tộc.

Hoàng đế Lee Hyuk thẳng tay thiêu sống nhân tình cũ

Sau khi biết được sự thật khi nghe được đoạn ghi âm giữa Min Yoo Ra (Lee Elijah) và Na Wang Shik, hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok) đã thẳng tay thiêu sống Min Yoo Ra vì đã lừa dối mình.

Dăm ba màn cung đấu trên phim Hoa Ngữ năm 2018 cũng chỉ là trò con nít với The Last Empress - Ảnh 1.

Màn tra tấn bằng xi măng có 1-0-2 của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Có lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử phim Hàn, màn tra tấn của thái hậu với cung nữ đã bị ban kiểm duyệt "sờ gáy". Hóa ra, trước khi bị người tình thiêu sống, Min Yoo Ra đã từng bị thái hậu (Shin Eun Kyung) đổ xi măng nhằm chôn sống vì cả gan ngoại tình với con trai mình. Trơ tráo cố tình để thái hậu nghe thấy "màn dạo đầu nóng bỏng" của cả hai.

Dăm ba màn cung đấu trên phim Hoa Ngữ năm 2018 cũng chỉ là trò con nít với The Last Empress - Ảnh 2.

Cảnh tra tấn bằng xi măng gây ra nhiều tranh cãi đã khiến The Last Empress bị Ủy ban tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc (KCSC) "sờ gáy"

Min Yoo Ra chơi xấu Thái Hậu trong The Last Empress

Hoàng thái hậu bị hạ độc bằng… kimbap, Jang Nara lại trở thành người "đổ vỏ"

Hoàng Thái Hậu mất do nghi bị trúng độc từ miếng kimbap mà hoàng hậu Sunny (Jang Nara) đã dâng. Mọi nghi ngờ đều đổ dồn về phía hoàng hậu khi cô là người đầu tiên phát hiện ra cái chết của Hoàng Thái Hậu, cho dù chính cô mới là người đề xuất đi tìm hoàng thái hậu.

Dăm ba màn cung đấu trên phim Hoa Ngữ năm 2018 cũng chỉ là trò con nít với The Last Empress - Ảnh 4.

Hoàng hậu Sunny bị nghi ngờ hạ độc Hoàng Thái Hậu

Tuy nhiên, hình ảnh hoàng đế Lee Hyuk cầm dao đâm hoàng thái hậu, Min Yoo Ra đang lén lút pha trà hay hình ảnh thái hậu lén đốt quần áo của hoàng thái hậu đã lần lượt được phát như để hồi tưởng lại quá khứ. Thời điểm đó, cả ba đều đang cố ngăn hoàng thái hậu mở lại cuộc điều tra hoàng tộc. Vậy trong số ba người, ai mới thực sự là kẻ đã hạ độc hoàng thái hậu ?

Dăm ba màn cung đấu trên phim Hoa Ngữ năm 2018 cũng chỉ là trò con nít với The Last Empress - Ảnh 5.
Dăm ba màn cung đấu trên phim Hoa Ngữ năm 2018 cũng chỉ là trò con nít với The Last Empress - Ảnh 6.

Giận giữ vì tưởng vợ ngoại tình với cận vệ, hoàng đế Lee Hyuk đẩy cố Hoàng Hậu đang mang thai thẳng xuống hồ

Nghi ngờ, nổi giận và chẳng thể giữ nổi bình tĩnh, dù biết vợ mình đang mang thai, hoàng đế Lee Hyuk vẫn thẳng tay xô ngã cố hoàng hậu So Hyun (Shin Go Eun) cùng đứa con trong bụng xuống hồ. Tuy tính cách đã thay đổi theo chiều hướng tích cực trong những tập gần đây, khán giả vẫn nhìn nhận hoàng đế Lee Hyuk như một kẻ vô nhân tính. Anh ta đã từng xuống tay với cố hoàng hậu So Hyun, hoàng hậu Sunny và cả người tình Min Yoo Ra vì những nóng giận nhất thời.

Hoàng đế Lee Hyuk xô ngã "vợ bầu" trong "Last Empress"

Dăm ba màn cung đấu trên phim Hoa Ngữ năm 2018 cũng chỉ là trò con nít với The Last Empress - Ảnh 8.

Dù cố Hoàng Hậu So Hyun có mặc sức giải thích đến cỡ nào…

Dăm ba màn cung đấu trên phim Hoa Ngữ năm 2018 cũng chỉ là trò con nít với The Last Empress - Ảnh 9.

…hoàng đế Lee Hyuk cũng không tin

Quyền lực làm mờ con mắt, "vú em" của công chúa thẳng tay dìm cố Hoàng Hậu So Hyun chết đuối

Những tưởng hoàng đế Lee Hyuk chính là thủ phạm đã sát hại cố hoàng hậu So Hyun (Shin Go Eun), nhưng thực chất, chính vú em Seo Kang Hee (Yoon So Yi), mẹ đẻ của công chúa Ah Ri đã nhẫn tâm dìm chết cố hoàng hậu So Hyun. Với lòng tham vô đáy, giấc mộng nắm giữ quyền lực bằng việc đưa con mình lên nắm giữ ngai vàng, Seo Kang Hee đã dìm chết người bạn thân thiết cùng đứa con của cố hoàng hậu, mãi mãi từ giã cõi trần. Bên cạnh đó, "vú em" Seo Kang Hee cũng là một trong số những kẻ tình nghi trong vụ việc hạ độc hoàng thái hậu trước đây.

Dăm ba màn cung đấu trên phim Hoa Ngữ năm 2018 cũng chỉ là trò con nít với The Last Empress - Ảnh 10.

"Vú em" đã thẳng tay dìm chết người bạn thân thiết…

Dăm ba màn cung đấu trên phim Hoa Ngữ năm 2018 cũng chỉ là trò con nít với The Last Empress - Ảnh 11.

…chỉ vì muốn con gái của mình là người thừa kế duy nhất của dòng tộc.

The Last Empress đang được phát sóng trên kênh truyền hình SBS vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần. Phim sẽ chính thức kết thúc vào ngày 21/2/2019. Tiếp nối The Last Empress sẽ là Big Issue, với sự tham gia của Joo Jin MoHan Ye Seul trong vai chính.

Dăm ba màn cung đấu trên phim Hoa Ngữ năm 2018 cũng chỉ là trò con nít với The Last Empress - Ảnh 12.

Mỹ nữ Birth of A Beauty chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ với dự án mới của SBS – Big Issue.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm