Ngã ngửa hậu trường cảnh tắm của mỹ nữ phim cổ trang, nhìn kĩ mới thấy các chị còn chẳng dùng nước, ngộ nghĩnh chưa?

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 10/05/2020

Hóa ra Trương Mạn Ngọc, Dương Dung, Viên San San, Quan Hiểu Đồng đều đã “lừa” khán giả với những cảnh tắm lung linh trong hàng loạt bom tấn trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Không chỉ là cảnh phi ngựa, rơi xuống vực thẳm hay lâm bồn chốn hậu cung mà ngay đến khoảnh khắc đi tắm của các mỹ nhân trong phim cổ trang Hoa ngữ, ekip sản xuất cũng phải vắt óc suy nghĩ để làm sao tạo ra những thước phim sinh động nhất. Tất nhiên sẽ chẳng có nữ diễn viên nào khỏa thân tắm thật khi ghi hình đâu, tất cả chỉ là chiêu trò từ đội ngũ sáng tạo mà thôi. Và thật không ngờ, phía sau những cảnh quay xịn xò, lung linh ấy lại là sự thật trần trụi ở hậu trường. Hãy cùng xem các sao nữ Cbiz đã quay cảnh tắm trên phim như thế nào nhé!

Ngã ngửa trước hậu trường cảnh tắm của các mỹ nữ phim cổ trang, thậm chí còn chẳng cả dùng nước đây này! - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Trương Định Hàm đã khiến khán giả hải xuýt xoa không ngớt trước phân cảnh tắm lung linh mờ ảo trong bộ phim Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Thế nhưng thực thì cô nàng chỉ ngồi im một chỗ và thể hiện động tác như đang tắm mà thôi, công việc còn lại là của ekip sáng tạo và họ đã không dùng tới một giọt nước nào, thay vào đó là dụng cụ phun khói dày đặc.

Ngã ngửa trước hậu trường cảnh tắm của các mỹ nữ phim cổ trang, thậm chí còn chẳng cả dùng nước đây này! - Ảnh 2.
Ngã ngửa trước hậu trường cảnh tắm của các mỹ nữ phim cổ trang, thậm chí còn chẳng cả dùng nước đây này! - Ảnh 3.

Trong bộ phim Kim Ngọc Lương Duyên, nữ diễn viên Cống Mễ có quay cảnh tắm bồn gợi cảm với những cánh hoa tươi gây ấn tượng đặc biệt cho khán giả. Thế nhưng thực tế là Cống Mễ vẫn mặc quần áo đầy đủ với một chậu nước trước mặt cùng máy tạo khói trong bồn tắm.

Ngã ngửa trước hậu trường cảnh tắm của các mỹ nữ phim cổ trang, thậm chí còn chẳng cả dùng nước đây này! - Ảnh 4.

Dương Dung cũng chẳng cần phải nhúng mình xuống nước khi quay cảnh tắm mà nữ diễn viên chỉ việc say sưa đưa tay tạo hiệu ứng với sự trợ giúp của tấm phông xanh phía sau. Và khi lên phim thì trông cô nàng như đang tắm thật giữa cái bồn khổng lồ đầy nước vậy.

Ngã ngửa trước hậu trường cảnh tắm của các mỹ nữ phim cổ trang, thậm chí còn chẳng cả dùng nước đây này! - Ảnh 5.

Quan Hiểu Đồng khi quay bộ phim Cửu Châu - Thiên Không Thành đã thực hiện rất tốt phân cảnh tắm lung linh với chiếc máy phun sương để tạo hiệu ứng như thật, còn cô nàng chỉ việc mặc quần áo bảo hộ và ngồi diễn.

Ngã ngửa trước hậu trường cảnh tắm của các mỹ nữ phim cổ trang, thậm chí còn chẳng cả dùng nước đây này! - Ảnh 6.

Viên San San cũng từng quay một phân cảnh ngồi tắm trong chiếc bồn trong suốt đầy gợi cảm ở phim Cung Tỏa Liên Thành, nhưng lại nhận về nhiều ý kiến chỉ trích từ phía khán giả khi cho rằng cảnh quay này khá phản cảm. Viên San San gần như là tắm thật , cơ thể nữ diễn viên chỉ được che phủ bởi lớp cánh hoa tươi nổi trên mặt nước.

Ngã ngửa trước hậu trường cảnh tắm của các mỹ nữ phim cổ trang, thậm chí còn chẳng cả dùng nước đây này! - Ảnh 7.

Còn đây là nàng "Tiểu Yến Tử" Lý Thạnh trong Tân Hoàn Châu Cách Cách đã quấn khăn rất kín khi quay cảnh tắm. Tất nhiên, eki sản xuất chỉ lấy hình ảnh từ phần vai của nữ diễn viên trở lên để dựng phim mà thôi.

Ngã ngửa trước hậu trường cảnh tắm của các mỹ nữ phim cổ trang, thậm chí còn chẳng cả dùng nước đây này! - Ảnh 8.

Hậu trường cảnh tắm trong bộ phim Tân Long Môn Khách Sạn của Thẩm Mộng Thần mới thực sự là đỉnh cao của ý tưởng sáng tạo, khi đoàn làm phim đã sử dụng những chiếc máy phun sương mini để trong bồn tắm cùng nữ diễn viên tạo hiệu ứng như thật.

Ngã ngửa trước hậu trường cảnh tắm của các mỹ nữ phim cổ trang, thậm chí còn chẳng cả dùng nước đây này! - Ảnh 9.

Còn riêng với Trương Mạn Ngọc trong phim Thanh Xà Bạch Xà thì người đẹp đã đi tắm ngoài trời thật, nhưng do khá sợ nước nên ekip đã phải cử các nhân viên trong đoàn trợ giúp nữ diễn viên để hoàn thành cảnh quay tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày