Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 14/10/2016

Cứ định kỳ mỗi mùa, "Poland's Next Top Model" lại khiến khán giả một phen bỏng mắt với chủ đề chụp hình khỏa thân quyến rũ đến ngạt thở.

"Poland's Next Top Model" được mua bản quyền thực hiện và ra mắt khán giả từ năm 2010, cho đến nay chương trình đã đi được đến mùa giải thứ 6. Phiên bản này được đánh giá khá cao khi nhà sản xuất đều đầu tư rất kĩ ngay từ phần hình hiệu đến các thử thách cho thí sinh.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 1.

Các thí sinh mùa thi thứ 6

Hòa theo xu hướng, "Poland's Next Top Model" chính thức mở cửa cho các thí sinh nam đăng kí dự thi kể từ mùa giải thứ 4. Và cũng từ đây, nhiều chủ đề chụp hình độc, lạ khác cũng được ra đời. Đáng kể đến có thể chính là chủ đề chụp hình nude khi nó đã trở thành món đặc sản không thể thiếu mỗi khi chương trình bắt đầu một mùa giải mới. 

Sự xuất hiện của các chàng trai khiến chủ đề này dù đã được duy trì kể từ mùa đầu tiên nhưng vẫn luôn được khán giả trông ngóng. Thậm chí, mùa thi thứ 5, các thí sinh còn phải 2 lần khỏa thân hoàn toàn trước ống kính máy ảnh.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 2.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 3.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 4.

Ba Lan đã cho thí sinh chụp nude ở những mùa giải đầu tiên

Ở mùa thi đầu tiên có sự hiện diện của thí sinh nam, ban giám khảo đã tạo ra thử thách chụp hình đôi trong điều kiện nam không mảnh vải che thân, còn nữ thì cũng chả kín hơn được bao nhiêu. Điều đặc biệt là cặp của hai anh chàng cùng tên Mateusz thì Mateusz M với hình tượng lưỡng tính nên được đặc cách đóng vai nữ. Đây cũng được coi như phát súng khai màn cho các chủ đề nude có sự xuất hiện của mẫu nam ở những mùa sau.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 5.

Tóc dài là con trai đấy nhé!

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 6.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 7.

Rất nóng đấy!

Sang đến mùa thi tiếp theo thì độ nóng đã được tăng lên gấp bội khi các thí sinh phải "trần trụi" trước ống kính đến 2 lần. Có lẽ vì dàn thí sinh của mùa 5 toàn những gương mặt trai xinh, gái đẹp nên không khai thác thì cũng uổng. 

Ở chủ đề đầu tiên thì các thí sinh được quyền lựa chọn: hoặc là chụp nude hoặc là mặc nội y nhưng phải kết hợp cùng các bạn diễn là những con vật khá đáng sợ. Nhiều thí sinh e ngại phải khỏa thân nên đã chọn phương án sau nhưng đến lúc thực hiện thì mới thấy chụp nude dễ dàng hơn nhiều.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 8.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 9.

Hoặc là khỏa thân...

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 10.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 11.

... hoặc là chụp với những con vật như thế này? Tùy bạn chọn!

Qua đến chủ đề nude thứ 2 thì mang hơi hướm thần tiên, lãng mạn hơn 1 chút và lần này thì bắt buộc các thí sinh phải khỏa thân hoàn toàn. Cô nàng Kamila từ chối điều kiện này nên đã phải ra về trong tập đó dù cô sở hữu một gương mặt xinh đẹp và thân hình vô cùng nóng bỏng.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 12.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 13.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 14.

Đã đủ nóng chưa?

Mới đây nhất, mùa giải thứ 6 cũng thực hiện một buổi chụp hình tại hồ bơi. Như thường lệ, các giám khảo đã đặt điều kiện để thử thách các thí sinh rằng mỗi người phải lấy được một món đồ trên hồ bơi, ai không lấy được bất cứ thứ gì thì sẽ phải chụp hình khỏa thân. Và xui cho các thí sinh nhưng lại may cho khán giả rằng chỉ có 3 cô gái được mặc đồ bơi để chụp hình, còn lại đều phải cởi tuốt tuồn tuột.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 15.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 16.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 17.

Next Top Ba Lan mùa nào cũng chụp khỏa thân! - Ảnh 18.

Đúng chất "tắm tiên" luôn đấy!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày