Giám khảo "Căn hộ trong mơ" ưu ái giữ lại thí sinh thích gây gổ để tạo drama?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:41 14/10/2016

Phải chăng giám khảo "Căn hộ trong mơ" đang dành quá nhiều sự ưu ái cho hai "nhân vật phản diện" Hồng Nhung và Quang Huân?

Nhìn lại chặng đường của "Căn hộ trong mơ", cư dân mạng đã có nhiều phản ứng tiêu cực trước việc Quang Huân và Hồng Nhung trụ lại được ở chương trình đến thời điểm hiện tại mặc dù thái độ ứng xử của cả hai không thể chấp nhận được.

Giám khảo Căn hộ trong mơ ưu ái giữ lại thí sinh thích gây gổ để tạo drama? - Ảnh 1.

Giám khảo Hoàng Khải và Hữu Vinh

Cụ thể với Quang Huân, ở thiết kế phòng tắm, anh bất ngờ lọt top nguy hiểm cùng với Trung Nghĩa, Quang Huy. Giám khảo Hữu Vinh nhận xét ở anh chưa có sự tính toán hợp lý với hai thành viên nữ trong đội để dẫn đến thiết kế quá tệ và quyết định trao hai chiếc chìa khóa cho Trung Nghĩa, Quang Huy. Điều này đồng nghĩa với việc Quang Huân sẽ phải ra về.

Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra ở phút 89, giám khảo Hoàng Khải đã trao cơ hội ở lại cho Quang Huân. Không những vậy, anh liên tục dành cho Quang Huân những lời khen ngợi "có cánh", thậm chí là giám khảo Hoàng Khải còn cho rằng "hình như là Quang Huân biết anh Khải thích rượu vang hay sao, cho nên lúc nào cũng để rượu vang, nó gọi là "thả thính"" ở thử thách thiết kế phòng bếp.

Giám khảo Căn hộ trong mơ ưu ái giữ lại thí sinh thích gây gổ để tạo drama? - Ảnh 2.

Quang Huân an toàn ở phút chót

Mới đây, trên fanpage của chương trình, đã có nhiều bình luận cho rằng giám khảo Hoàng Khải đã dành sự ưu ái khá nhiều cho thí sinh Quang Huân.

Giám khảo Căn hộ trong mơ ưu ái giữ lại thí sinh thích gây gổ để tạo drama? - Ảnh 3.

Cư dân mạng nghi ngờ giám khảo Hoàng Khải có "tình ý" với Quang Huân

Còn với Hồng Nhung, dù liên tiếp "chạm mặt" đồng đội, cãi vã rồi buông nhiều lời nói làm tổn thương mọi người, thậm chí cho mình quyền quyết định mọi thứ mà bất chấp ý kiến của các thành viên khác nhưng vẫn an toàn vượt qua các vòng thi. Và dù có lọt vào top nguy hiểm thì vẫn có được cơ hội bước tiếp dù xét ở nhiều khía cạnh, Hồng Nhung chưa phải là người xứng đáng được ở lại. 

Có lẽ ít ai biết Hồng Nhung là học trò của giám khảo Hữu Vinh dù điều đó không được giám khảo này nhắc đến trên sóng truyền hình, phải chăng đây là lý do cô được ưu ái? Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là phỏng đoán của khán giả.

Giám khảo Căn hộ trong mơ ưu ái giữ lại thí sinh thích gây gổ để tạo drama? - Ảnh 4.

Hồng Nhung an toàn ở tập trước

Ở thử thách thiết kế phòng trẻ em tuần này, cả hai sẽ cùng thực hiện thử thách cùng Nhã Uyên. Hai con người với hai cái tôi quá lớn khi được xếp chung một đội thì tranh cãi là điều rất dễ xảy ra. Thậm chí, khi Hồng Nhung to tiếng với mình thì Quang Huân ngay lập tức đáp trả "Lớn tiếng với ai?". Cuộc đối đầu của hai nhân vật "máu mặt" này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho chương trình.

 Teaser tập 7

Giám khảo Căn hộ trong mơ ưu ái giữ lại thí sinh thích gây gổ để tạo drama? - Ảnh 6.

Giám khảo Căn hộ trong mơ ưu ái giữ lại thí sinh thích gây gổ để tạo drama? - Ảnh 7.

Khán giả thích thú khi Quang Huân và Hồng Nhung được xếp chung đội

Tập 7 "Căn hộ trong mơ" sẽ lên sóng vào lúc 19g45, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 trên kênh HTV7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày