Đàm Vĩnh Hưng tình cảm hôn má Việt Hương trên ghế nóng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 13/10/2016

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ là giám khảo khách mời trong tập tiếp theo của "Bước nhảy ngàn cân".

Tuần này, với chủ đề Social Dance, "Bước nhảy ngàn cân 2016" tiếp tục lên sóng với 7 thí sinh tươi trẻ, sôi động. Ngoài hai giám khảo quen thuộc là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần thì nghệ sĩ Việt Hương cũng sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời.

Đàm Vĩnh Hưng tình cảm hôn má Việt Hương trên ghế nóng - Ảnh 1.

Bộ ba giám khảo tuần này

Ngay màn xuất hiện, giám khảo Việt Hương đã có màn nhảy "sexy dance" cực nóng bỏng với các thí sinh nam của chương trình. Nữ danh hài ngồi trên vai một nam thí sinh bước ra như một công chúa, cô thể hiện những bước nhảy khá ăn ý cùng các nam thí sinh, thậm chí còn có những điệu khá sexy và khi các nam thí sinh như sát vô "cào cấu" thì Việt Hương phải cầu cứu xin tắt nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng tình cảm hôn má Việt Hương trên ghế nóng - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng tình cảm hôn má Việt Hương trên ghế nóng - Ảnh 4.

Việt Hương cho biết mình đến đây với vai trò "Hoa hậu thân thiện" để nâng đỡ thí sinh vì 2 giám khảo nam quá khó tính, nhưng liền bị Đàm Vĩnh Hưng phản pháo "Tôi thấy phần trình diễn vừa rồi chỉ mang tính chất biểu diễn thôi, chứ nhảy nhót thì chả ra cái gì cả" làm Việt Hương quyết tâm sẽ "chặt chém" 2 nam giám khảo tới cùng. Hứa là như thế, nhưng khi vào chương trình, Đàm Vĩnh Hưng lại tỏ ra "hâm mộ", "mê" nữ danh hài, lại còn hôn say đắm để tỏ ra ngưỡng mộ.

Đàm Vĩnh Hưng tình cảm hôn má Việt Hương trên ghế nóng - Ảnh 6.

Đàm Vĩnh Hưng tình cảm hôn má Việt Hương

Việt Hương chia sẻ chị từng đi hát ở quán bar những năm 80 và hiểu rất rõ về Disco, Việt Hương "bức xúc" khi phần thi của thí sinh Nga Nguyễn không thể hiện được thần thái của điệu nhảy thuở đó nên đã lên "thị phạm" ngay trên sân khấu.

Vị nữ giám khảo không ngại cởi giày, túm váy thể hiện cách nhảy của thập niên 70 "tàn bạo vô nhân đạo, nhảy bất chấp". Vừa nhảy, Việt Hương vừa dạy thí sinh "mặt phải vô cùng thái độ, chân phải búng búng" làm Trấn Thành phải thán phục "Chưa có chương trình nào mà giám khảo phóng lên nhảy bất chấp, xả luôn đôi guốc" mang nhiều tiếng cười dành cho khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng tình cảm hôn má Việt Hương trên ghế nóng - Ảnh 8.

Đàm Vĩnh Hưng tình cảm hôn má Việt Hương trên ghế nóng - Ảnh 9.

Tập 7 của "Bước nhảy ngàn cân 2016" sẽ lên sóng VTV3 vào 21g15 Chủ nhật ngày 16/10/2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14