Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 13/10/2016

"Poland's Next Top Model" mùa 6 tiếp tục tái hiện lại thử thách "catwalk trên trời" mà phiên bản Mỹ và Việt Nam từng thực hiện trước đó.

"Poland's Next Top Model" vốn được biết đến như một phiên bản có sự chịu khó "học hỏi" từ các phiên bản khác và biến đổi lại để tạo sự ấn tượng cho riêng mình. Nhà sản xuất của Ba Lan cũng đã "xào lại" khá nhiều ý tưởng mà "Vietnam's Next Top Model" đã thực hiện trước đó như chụp hình với khỉ hay catwalk với nia thóc, mới đây là tái dựng concept rạp xiếc quen thuộc mà Việt Nam và các nước khác đã làm.

Trong tập 6 của mùa thi thứ 6, "Poland's Next Top Model" tiếp tục thử thách các thí sinh khi cho họ đi catwalk trên đường băng được nối lại bằng các container. Đây cũng là phần thi từng khiến các thí sinh ở phiên bản Mỹ hay mới nhất là Việt Nam phải vã mồ hôi khi thực hiện. Và tất nhiên, sự lúng túng và sợ hãi là điều không thể tránh khỏi.

Cũng tương tự như các phiên bản trước đó, thí sinh Ba Lan cũng được mặc những bộ trang phục cầu kì và sải bước trên sàn diễn ở độ cao khó tin. Tuy nhiên, nếu như ở Mỹ và Việt Nam, sàn catwalk được dựng khá chắc chắn thì đường băng của phiên bản Ba Lan khiến cho người xem cảm giác không được an toàn dù các thí sinh được bảo hộ rất kĩ lưỡng. Có nhiều người bước đi rất tự tin nhưng cũng có người đã bị trượt ngã ra khỏi đường băng vì quá run, điển hình là cô nàng Natalia.

Mang trên mình đôi giày cao lênh khênh cùng những bước chân chệnh choạng, Natalia đã không kiểm soát được cơ thể và bị rơi khỏi sàn diễn khi mới đi được nửa chặng đường. Sau đó, cô nàng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra do bị trầy chân. Dù hoảng sợ nhưng Natalia vẫn rất lạc quan.

Natalia bị rơi khỏi sàn diễn khi mới đi được nửa chặng đường

Nhìn các thí sinh phải trầy trật với thử thách có độ khó sánh ngang "Cuộc đua kỳ thú", nhiều khán giả đã nghĩ những phần thi này là vô bổ, không thiết thực và quá mạo hiểm, tốn sức. Tuy nhiên, nhà sản xuất lẫn các giám khảo đều có những bài học của riêng họ dành cho các thí sinh mỗi khi đề ra các thử thách. Thử thách "catwalk trên trời" này từng vấp phải không ít ý kiến trái chiều bởi nhiều người nghĩ rằng thử thách này "thiếu tính thực tế".

Như host Thanh Hằng đã từng nói, đây chỉ là bước khởi đầu để các chàng trai - cô gái tập làm quen dần với sự khắc nghiệt của con đường người mẫu mà họ đã chọn bởi sau này, khi bước chân ra khỏi cuộc thi thì mỗi người sẽ phải gặp nhiều thử thách chông gai hơn nữa. Chính vì vậy, không phải tự nhiên mà phần thi khó khăn này được nhiều phiên bản trên thế giới thực hiện lại nhiều lần. Nó chỉ đang rèn luyện cho thí sinh sự can đảm, tự tin hơn mà thôi. Điều quan trọng ở đây là ai là người bản lĩnh, ai quyết tâm, ai xử lí được tình huống, chứ không nằm ở việc ai đi hết được đường catwalk. Thiết nghĩ, khán giả nên có cái nhìn công bằng và thiết thực hơn vì ai làm chương trình cũng muốn thí sinh của mình thành công cả.

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 4.

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 5.

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 6.

Thí sinh Việt còn bị thử thách với mâm đầy ly nước nhưng vẫn cố gắng đi hết đường catwalk

Trước khi bước vào thử thách catwalk trên không, top 13 đã có một bài học catwalk với giám khảo Kasia Sokołowska. Sau khi bước đi trên sàn diễn bình thường thì các chàng trai - cô gái sẽ được học cách giữ thăng bằng trên một đường băng dài nhưng rất hẹp. Anh chàng cao kều Mariusz đã gặp khó khăn trong các bước đi của mình, dẫn đến việc anh bị loại trong tập này.

Cùng ngắm nhìn bộ hình mà các thí sinh "Poland's Next Top Model" đã chụp trong tập 6:

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 8.

1. Daria

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 9.

2. Mateusz M

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 10.

3. Natalia

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 11.

4. Kamila

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 12.

5. Ada

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 13.

6. Daniel

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 14.

7. Patryk

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 15.

8. Mateusz Z

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 16.

9. Adam

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 17.

10. Ola

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 18.

11. Ewa

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 19.

12. Sasza

Thí sinh Next Top Việt giỏi hơn hẳn Ba Lan trong cùng 1 thử thách! - Ảnh 20.

13. Mariusz (loại)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14