Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào

Angus; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 11:19 10/10/2016

Bài thi lấy cảm hứng từ cô gái ung thư Ngọc Nữ của thí sinh Tố Tố khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng phải nấc nghẹn trong tập 6 của "Bước nhảy ngàn cân".

"Bước nhảy ngàn cân" tập 6 vừa lên sóng kênh VTV3. "Soái ca" Noo Phước Thịnh tiếp tục xuất hiện trên ghế nóng để "chặt chém" MC Trấn Thành cùng 2 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần.

Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào - Ảnh 1.

Bộ ba giám khảo

Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào - Ảnh 2.

Noo bảnh bao trên ghế nóng

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của bệnh nhi ung thư Ngọc Nữ với ước mơ được sống với đam mê nhảy múa của mình, Tố Tố gây xúc động mạnh khi cởi bộ tóc giả để lộ đầu trọc vì điều trị ung thư. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Ngay khi em đưa tay gỡ tóc ra là đã chạm thẳng trái tim của anh. Đêm nay là một đêm chung kết rất đặc biệt, em đã đăng quang trong cảm xúc của anh khi em kêu "Anh Hai ơi!". Chịu không nổi!".

Đàm Vĩnh Hưng nghẹn lại và phải mím môi để ngăn dòng nước mắt, John Huy Trần xoa lưng để an ủi anh Đàm. Noo thì thấy "niềm khát khao được sống trong khi bạn diễn, cái sự hạnh phúc đó lan tỏa khắp nơi". Nhận xét về chuyên môn, John Huy Trần đánh giá cao tiết mục của Tố Tố bởi cách diễn xuất.

Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào - Ảnh 5.

Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào - Ảnh 6.

Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào khi nhận xét phần thi của Tố Tố

Trấn Thành hỏi cả 3 vị giám khảo đã bao giờ viết thư cho người yêu chưa. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định "chắc chắn chứ" trong khi John Huy Trần do dự trả lời "một vài lần". Noo Phước Thịnh lại đòi "muốn gì gặp mặt nói luôn" với lý do "tại vì em nghĩ em nói tiếng Việt thì người ta sẽ hiểu hơn tiếng Hàn Quốc, viết tiếng Hàn thì phải học khó". 

Cả 3 giám khảo đều đòi hỏi Lộc Vượng phải có bứt phá hơn nữa vì "kỹ thuật cá nhân của Ngọc Anh khiến cô nàng nổi hơn cả Lộc Vượng".

Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào - Ảnh 8.

Cặp đôi Xuân Lộc – Hải Anh diễn nhập tâm đến mức phải để MC Trấn Thành nhắc: "Giám khảo sắp cho rớt rồi đó cưng". Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Xuân Lộc đã "gọn hơn rất nhiều, có thái độ nhảy rất rõ nét, không bị ục ịch và không bị cái bụng làm cản trở".

Với một tiết mục mở màn đáng yêu này, cả 3 giám khảo đều cho Xuân Lộc 9 điểm - một điểm số rất cao khi mở màn. Giảm được số cân mong muốn và cũng là số cân giảm kỷ lục từ đầu mùa hai đến giờ, Xuân Lộc giảm được 5kg từ 103,8 kg xuống 98,8kg.

Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào - Ảnh 10.

Gợi ý tiết mục của thí sinh lấy cảm hứng từ một bài hát của một vị giám khảo, Trấn Thành liền đề nghị Noo Phước Thịnh hát chay một đoạn trong một bài hát mà mình thích nhất. Hát một đoạn trong ca khúc "Gạt đi nước mắt", Noo Phước Thịnh hát đến câu "xóa hết nỗi buồn, gạt đi…" và dành cho fan "giọt nước mắt" liền bị Trấn Thành chọc "lúc gạt đi là để người khác gạt ha". Vô tình đây cũng chính là ca khúc Nga Nguyễn chọn để thể hiện vũ điệu jazz của mình.

Noo Phước Thịnh nhận xét thí sinh liền bị Trấn Thành chọc "nay Noo nói như nhà diễn thuyết vậy đó". Với Mr.Đàm, "Nga Nguyễn là một trong số ít những thí sinh trao tận tay anh những cảm xúc". John Huy Trần dặn dò cặp đôi không được "ngồi xa nhau, giận nhau, liếc nhau" mà "phải ôm nhau thật hạnh phúc" khiến Nga Nguyễn phải nói lời xin lỗi Duy Hải.

Bị Noo Phước Thịnh hỏi đã xin lỗi bao nhiêu lần, Trấn Thành đáp: "Cái đó anh toàn gửi mail không à nên anh cũng không biết nữa".

Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào - Ảnh 12.

Tự cho phép mình nghỉ giải lao, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về mối tình khiến mình hối tiếc cả đời: "Khi đã tìm được cái người mình muốn sống nhất, yêu thương nhất, đã gạt bỏ được cả cái sự nuông chiều có sẵn để dám chạy theo cuộc tình đó, vì cuộc tình đó đã cho Hưng những cảm giác, cảm xúc của một tình yêu đúng nghĩa. Bây giờ thì nó không trở về được nữa và nó cũng không chịu đi đâu". Trấn Thành bình luận: "Ở thì ở, sợ nhất là trạng thái vất vưởng không chịu đi đâu".

Mai Trang khiến các giám khảo phải hô "wow" vô cùng thích thú. John Huy Trần nhận định: "Đây là một bài jazz 100% hoàn toàn cổ điển, cái thể loại chính của anh và tụi em làm hay lắm luôn". John Huy Trần còn đề nghị Mai Trang làm lại động tác cuối khi tạt ly rượu vào mặt Minh Hiền. Trấn Thành xúi Mai Trang cầm chai rượu tạt luôn thì được 3 điểm 10 "đây không phải là vấn đề về kỹ thuật nữa mà là vấn đề về khoái cảm của giám khảo được không? Càng tạt giám khảo càng thích được không?". Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: "Ban tổ chức mà cho tôi 15 điểm tôi cho 15 điểm luôn".

Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào - Ảnh 14.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người đi nhặt những đứa trẻ về nuôi, Thái Sơn đã khiến John Huy Trần nhận xét: "Em là một giáo viên dancesport nhưng trong bài này em là một dancer jazz luôn". Mr.Đàm nhận định: "Năm nay rõ ràng không có một thí sinh nào không phải dạng vừa vừa vừa vừa vừa đâu. Rất là khó cho giám khảo".

Trong khi đó, Noo Phước Thịnh cho rằng mình là có con mắt bình thường nên có cách nhìn khác "đòi hỏi của Noo nhiều hơn cho 2 người, có thể do Noo chưa chạm đến được những cảm xúc của bài này như anh Đàm và anh Huy".

Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào - Ảnh 16.

"Động tác jazz, kỹ thuật jazz, cảm giác jazz mình không có. Nếu mà mình nói độ điên thì giống jazz funk một chút nhưng không hề đủ." là những gì John nhận xét. Noo Phước Thịnh an ủi: "Hãy nhớ mình bước vào đây tiêu chí của mình là giảm cân. Noo thật sự hi vọng khi bạn bước lên cân số cân của bạn giảm được nhiều, là bạn vui, còn đi chệch chủ đề là chuyện nhỏ". Trấn Thành cũng chia sẻ "về thái độ jazz thì các bạn hoàn toàn thuyết phục được anh".

Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào - Ảnh 18.

Với tiết mục của Ngân An, Noo thú nhận: "Ngay khi nhạc lên thì Noo nói với anh Hưng thôi chết rồi này là nhạc Dance, EDM chứ không có chút jazz gì hết nhưng không ngờ". Sau khi John khen, John dặn thêm: "Em nên nhớ đây là chương trình cho gia đình, như vậy là hơi hư nhé". Đối với Đàm Vĩnh Hưng, đây là một tiết mục xuất sắc bởi "những động tác đẩy dần dần cảm xúc lên khiến người ta đứng ngồi không yên, cả khán phòng bùng nổ lên, nói chung là xuất thị sắc".

Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào - Ảnh 20.

Vào vai thổ dân Châu Phi, Thùy Trang gây ấn tượng với Trấn Thành "ví dụ nãy giờ chúng ta ăn cơm, phở, hủ tíu thì đây là mắm bò hóc. Nó giống như là một cái môn mà ở cái vùng nó người ta mới phổ biến được. Đây là Jazz Châu Phi". John đòi hỏi: "Bài này đúng là cái gốc jazz và anh muốn thấy cái gốc jazz và anh chưa thấy được điều đó". Thùy Trang chỉ giảm được 0,7kg tương đương với 0,8%.

Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào - Ảnh 22.

Cùng với top nguy hiểm về chỉ số cân nặng là Thùy Trang, Ngân An, Ngọc Khánh, Thái Sơn cũng lọt top nguy hiểm của đêm thi này. Thái Sơn và Ngọc Khánh với tổng điểm là 11,7 và 11 đã an toàn. Ngân An và Thùy Trang với tổng điểm 9,3 và 8,5 sẽ phải chia tay với "Bước nhảy ngàn cân".

Bước nhảy ngàn cân: Hình ảnh cô gái ung thư Ngọc Nữ khiến Mr. Đàm nghẹn ngào - Ảnh 23.

Thùy Trang và Ngân An cùng chia tay chương trình

Tập 7 "Bước nhảy ngàn cân" sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h15 Chủ nhật 16/10/2016.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm