Nổi loạn là thế, Miley Cyrus vẫn có lúc phải khóc vì loại học trò

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 12/10/2016

Những giọt nước mắt đầu tiên của Miley Cyrus trên ghế HLV "The Voice US" mùa 11 đã rơi trong tập Đối đầu vừa lên sóng.

Tập đầu tiên của Vòng đối đầu đã lên sóng vào ngày 11/10 với sự tranh tài của các cặp thí sinh đến từ 4 đội thi. Bên cạnh những màn "loại thẳng tay" thí sinh của đội mình, các Huấn luyện viên còn cho thấy sự cạnh tranh gay gắt khi họ dùng quyền cướp những giọng ca bị loại của đội khác về làm gà chiến của mình. Ở vòng này, các cố vấn sẽ hỗ trợ 4 vị Huấn luyện viên là Sammy Hagar đồng hành với Adam Levine, Bette Midler hỗ trợ Blake Shelton, Joan Jett hướng dẫn cho đội Miley Cyrus và Charlie Puth bắt tay với Alicia Keys.

Trưa 12/10, (giờ Việt Nam), tập 2 Vòng Đối Đầu chương trình "The Voice US 2016" lên sóng trên kênh Star World, tiếp tục trận chiến của các cặp thí sinh đến từ 4 team.

Lane Mack và Sophia Urista đến từ Team Miley Cyrus thể hiện ca khúc "Money" của Pink Floyd. Lane là một ca sĩ nhạc blues, trong khi Sophie là người tổ chức các chương trình hài hước. Tại buổi diễn tập cuối cùng, cố vấn Joan Jett đã rất ấn tượng với kỹ năng biểu diễn của họ. Miley động viên Sophia tự tin hơn. Cô gọi Lane là cô gái dũng cảm. Trên sân khấu, cả hai ca sĩ làm khá tốt tiết mục này. Họ nhận được lời khen của các giám khảo. Alicia và Adam đánh giá cao Sophia. Thí sinh này cũng được Miley chọn để đi tiếp. Vị huấn luyện viên đã bật khóc khi loại thí sinh còn lại.

Nổi loạn là thế, Miley Cyrus vẫn có lúc phải khóc vì loại học trò - Ảnh 2.

Nổi loạn là thế, Miley Cyrus vẫn có lúc phải khóc vì loại học trò - Ảnh 3.

Miley cực kỳ xúc động trong phần loại thí sinh

Courtney Harrell và Ethan Tucker của Team Blake thể hiện ca khúc "Gravity" của John Mayer. Ở buổi tập, cố vấn Bette Midler nghĩ tông bài còn bị thấp so với giọng của Courtney, nâng lên một chút sẽ tốt hơn. Cả hai ca sĩ trình diễn rất ấn tượng trên sân khấu, nhưng Ethan có một chút vượt trội hơn. Anh dường như kết nối cảm xúc nhiều hơn với mạch bài hát. Courtney lại khá "cứng" và không tự tin khi biểu diễn. Alicia và Miley đều thích cách thể hiện của Ethan. Tuy nhiên, kết quả bất ngờ khi Alicia quyết định chọn đi tiếp cùng Courtney.

Nổi loạn là thế, Miley Cyrus vẫn có lúc phải khóc vì loại học trò - Ảnh 5.

Dave Moisan và Michael Sanchez đội Alicia thể hiện "Valerie" của Amy Winehouse Alicia quyết định để làm chậm bài hát xuống để làm nổi bật giọng hát của hai thí sinh. Alicia cũng quyết định cho các thí sinh tự đệm đàn hát trên sân khấu, nhưng chỉ với một cây đàn duy nhất. Họ sẽ phải hoán đổi vị trí cho nhau trong lúc biểu diễn, thay phiên giữa người đệm và người hát. Tiết mục khá ăn khớp với nhau. Miley nhận định cả hai đều tỏa sáng theo cách riêng của họ. Kết quả Michael thắng trận. Giám khảo Adam cứu Dave về đội mình.

Nổi loạn là thế, Miley Cyrus vẫn có lúc phải khóc vì loại học trò - Ảnh 7.

Ngoài 3 phần thi trên, còn có 3 phần đối đầu khác không được lên sóng đầy đủ của: Ponciano Seoane và Elia Esparza (Team Adam) hát "Tenerife Sea" của Ed Sheeran. Kết quả Ponciano thắng; Josette Diaz và Charity Bowden (Team Miley) hát "She’s Got You" của Patsy Cline. Kết quả Josette thắng; Khaliya Kimberlie và Maye Thomas (Team Miley) hát "For What It’s Worth" của Stephen Still. Kết quả Maye thắng.

The Voice US mùa 11 sẽ được phát sóng vào lúc 12h thứ Ba và thứ Tư hàng tuần kể từ ngày 20/9 (cùng ngày với Mỹ) trên kênh Star World.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm