Next Level (aespa) lại có thêm một phiên bản mới tại Việt Nam, cũng là giai điệu đấy nhưng sao lạ lắm!

Milly, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 06/03/2022

Có vẻ như ca khúc Next Level của aespa là niềm cảm hứng vô tận để các thánh chế Việt Nam thỏa sức sáng tạo.

Những ca khúc Kpop vẫn luôn là nguồn cảm hứng vô tận để các TikToker thỏa sức sáng tạo với những phiên bản nhạc chế hài hước đến "ám ảnh". Từ Psycho của Red Velvet, Boom của NCT Dream cho đến Next Level (aespa), tất cả đều được chuyển thể sang nhạc Việt với lời chế khó đỡ khiến người hâm mộ thậm chí quên luôn bản gốc.

Next Level (aespa) phiên bản Vietsub

Trong số đó, Next Level là ca khúc được fan ưu ái nhất với vô số những bản Vietsub nghe xong chỉ muốn trầm cảm. Mới đây, ca khúc của nhóm nhạc nữ nhà SM lại có thêm một phiên bản mới gây ám ảnh không kém.

Next Level lại có thêm một phiên bản mới

Giai điệu gây nghiện của Next Level kết hợp với câu nói viral "Aish chết tiệt cái thằng này mày đang làm cái quái gì vậy hả" đã khiến cho đoạn nhạc mặc dù nghe vô lý nhưng vô cùng thuyết phục. Phiên bản gốc của câu nói này xuất phát từ video của 1 hot TikToker khi diễn lại câu nói quen thuộc trong các bộ phim lồng tiếng của Hàn Quốc.

Phiên bản gốc của câu nói viral

Đoạn nhạc này đang được nhiều Tiktoker sử dụng và dự kiến vẫn sẽ tiếp tục viral trong thời gian tới. Trước khi có Next Level phiên bản "chết tiệt", ca khúc này cũng đã gây ám ảnh người dùng Tiktok với những bản chế khác như Next Level tiếng Việt, Next Level chúc mừng sinh nhật, Next Level công thức toán học. Có thể thấy rằng dù đã ra mắt được một thời gian nhưng ca khúc của nhóm nhạc nữ nhà SM vẫn vô cùng viral và chứng minh được sức hút của mình trên các nền tảng mạng xã hội.

Next Level (aespa) phiên bản chúc mừng sinh nhật

Next Level (aespa) phiên bản công thức toán học

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/next-level-aespa-lai-co-them-mot-phien-ban-moi-tai-viet-nam-cung-la-giai-dieu-day-nhung-sao-la-lam-20220305193515383.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm