Nếu một ngày các nam thần idol như V, Jin (BTS), Baekhyun... già đi, râu ria mọc tùm lum thì fangirl có còn mê không?

Dramaqueen, Theo Helino 18:31 22/05/2019

Mặt hoa da phấn, gương mặt baby trắng sáng đẹp trai như tạc tượng mà các fan Kpop hay tung hô, nếu sau này già đi và mọc râu ria thì trông sẽ như thế này này.

Đã là idol Kpop là mặc nhiên sẽ sở hữu một ngoại hình sáng láng. Nhất là các idol nam thì nếu không ở đẳng cấp nam thần, soái ca thì cũng có nét ưa nhìn, da trắng, mắt sâu, hình ảnh trẻ trung nhìn vào là thấy thích mắt.

Thế nhưng mà có bao giờ bạn mường tượng viễn cảnh các "oppa" sau này sẽ già đi, râu ria mọc tùm lum bao trùm những đường nét vốn được fan tung hô như-tượng-tạc ấy thì trông sẽ như thế nào không?

Dưới đây là bộ ảnh đưa bạn đến thì tương lai, nơi các idol nam đã qua bàn tay chỉnh sửa của fan để trở nên... già hơn cả chục tuổi, râu mọc đủ kiểu. Fan ra đây mà xem, khi "oppa" trở thành các ông chú thì có còn đẹp như thời thanh xuân không này.

ARMY nhận ra đây là V của BTS chứ? Thêm bộ râu, V tăng lên vài chân kính về sự nam tính.

Nếu một ngày các nam thần idol như V, Jin (BTS), Baekhyun... già đi, râu ria mọc tùm lum thì fangirl có còn mê không? - Ảnh 1.

Chắc nhiều người khó có thể tưởng tượng ra cậu út của BTS sau này già đi trông sẽ như thế nào... Và đây giống như một hình ảnh tiên đoán.

Nếu một ngày các nam thần idol như V, Jin (BTS), Baekhyun... già đi, râu ria mọc tùm lum thì fangirl có còn mê không? - Ảnh 2.

Anh chàng có làn da trắng sáng nhất BTS - Suga. Tuy nhiên hình ảnh fan chỉnh sửa này không được cao tay cho lắm.

Nếu một ngày các nam thần idol như V, Jin (BTS), Baekhyun... già đi, râu ria mọc tùm lum thì fangirl có còn mê không? - Ảnh 3.

Anh cả Jin của BTS về già trông vẫn ra dáng một người đàn ông thành đạt ra phết.

Nếu một ngày các nam thần idol như V, Jin (BTS), Baekhyun... già đi, râu ria mọc tùm lum thì fangirl có còn mê không? - Ảnh 4.

Baekhyun cũng không thoát được trò chơi mới của fan Kpop. Thêm bộ râu vào gương mặt đáng yêu của Baekhyun hình như thấy cứ sai sai?

Nếu một ngày các nam thần idol như V, Jin (BTS), Baekhyun... già đi, râu ria mọc tùm lum thì fangirl có còn mê không? - Ảnh 5.

Xiumin - nam idol nổi tiếng hack tuổi của Kpop đã trưởng thành từ lúc nào thế này?

Nếu một ngày các nam thần idol như V, Jin (BTS), Baekhyun... già đi, râu ria mọc tùm lum thì fangirl có còn mê không? - Ảnh 6.

Có ai còn nhận ra đây là Kai - main dancer của EXO kiêm bạn trai cũ của Jennie (BLACKPINK) không nhỉ? Dù râu có mọc song anh chàng vẫn rất ưa nhìn.

Nếu một ngày các nam thần idol như V, Jin (BTS), Baekhyun... già đi, râu ria mọc tùm lum thì fangirl có còn mê không? - Ảnh 7.

Hàng loạt nam thần soái ca của Kpop đều đã rơi vào vòng xoáy chỉnh sửa ảnh thêm râu ria để các fangirl tạm thời tưởng tượng ra idol của mình sau này. Các fan Kpop thấy sao? Sau này "oppa" của mình già cỗi, râu ria thế thì fan có còn mê không?

Nguồn: Twitter.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm