Nếu đang cảm thấy chán nản khi "cày view" cho BLACKPINK thì bạn hãy nghỉ tay làm bài quiz này cho có thêm động lực nhé!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 05/10/2020

Cùng thực hiện ngay bài quiz dưới đây để xem suốt những ngày "cày" view miệt mài vừa qua bạn có nhận ra những chi tiết nhỏ trong MV của BLACKPINK không nhé.

  Những ngày vừa qua, cộng đồng fan BLACPINK đã "đứng ngồi không yên" trước màn comeback với ca khúc Lovesick Girls. Đây cũng là lần comeback thứ 3 của BLACKPINK trong năm nay và còn phát hành album hoàn chỉnh đầu tiên trong sự nghiệp nên màn tái xuất của nhóm đã được người hâm mộ trên toàn cầu vô cùng mong chờ. 

  Sau 24 giờ lên sóng, MV Lovesick Girls chỉ đạt 58,4 triệu lượt xem và 5,5 triệu lượt thích trên YouTube và đứng thứ 5 trong top các MV của nghệ sĩ Hàn được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu. 

  Cho đến thời điểm hiện tại, Lovesick Girls đang thu về hơn 97 triệu view cùng top 3 trending YouTube tại Việt Nam. Nếu là người "cày" view cho BLACKPINK miệt mài suốt những ngày qua thì đừng ngại ngần làm ngay bài quiz dưới đây để xem bạn có trả lời đúng hết 100% không nhé. 

  Nếu đang cảm thấy chán nản khi cày view cho BLACKPINK thì bạn hãy nghỉ tay làm bài quiz này cho có thêm động lực nhé! - Ảnh 1.

  MV Lovesick Girls - BLACKPINK

  Nếu đang cảm thấy chán nản khi cày view cho BLACKPINK thì bạn hãy nghỉ tay làm bài quiz này cho có thêm động lực nhé! - Ảnh 4.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm