Quiz

Đến bóng lưng của BLACKPINK mà fan còn đoán trật thì liệu có biết ai là ai qua hình ảnh bị làm mờ nhòe nhoẹt trong MV?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 04/10/2020

Tự xưng là fan cứng của BLACKPINK nhưng bạn có đoán được hình ảnh đã làm mờ của các cô gái trong loạt MV từ ngày debut đến nay?

  BLACKPINK có 4 thành viên, mỗi người một vẻ nên việc nhận mặt cả nhóm chẳng hề là thử thách khó khăn với fan mới "nhập môn" cũng như người qua đường. 4 cô gái cũng chẳng có nhiều MV, debut 4 năm nhưng tới nay họ mới sở hữu vỏn vẹn 10 video ca nhạc, tạo hình mỗi người mỗi khác nên càng dễ nhớ mặt thuộc tên.

  Tuy nhiên vẫn có những khoảnh khắc "gây lú", làm người hâm mộ chẳng thể nhận ra ai là ai, chẳng hạn như khi BLACKPINK tung teaser khoe lưng để quảng bá cho full album THE ALBUM và MV Lovesick Girls. Rất nhiều fan đã tự tin đoán đúng người qua tấm lưng ngọc ngà của 4 cô nàng, nhưng ai dè toàn đoán trật!

  Đến bóng lưng của BLACKPINK mà fan còn đoán trật thì liệu có biết ai là ai qua hình ảnh bị làm mờ nhòe nhoẹt trong MV? - Ảnh 1.

  Fan từng đau đầu vì chẳng biết lưng ải lưng ai khi BLACKPINK phát hành teaser giấu mặt

  Mới đây BLACKPINK đã phát hành MV Lovesick Girls. MV tuyệt đẹp, Rosé, Jisoo, Jennie và Lisa cũng rất xinh. BLINK cũng chăm chỉ "cày" view nhưng liệu có thể "đuổi hình bắt bóng" qua các cảnh quay bị làm mờ? Đó là chưa kể tới những MV trăm triệu, thậm chí tỉ view của BLACKPINK cũng có rất nhiều hình ảnh "gây lú", đoán ai là ai chẳng là việc dễ dàng.

  Nếu nghĩ mình là fan cứng, luôn miệt mài "cày" view cho BLACKPINK, bạn hãy thử làm bài trắc nghiệm dưới đây để xem có đoán trúng phóc các thành viên chỉ dựa vào những hình ảnh mờ ảo, thậm chí bị đảo chiều không nhé!

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

  European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
 • Đọc thêm