Nếu có 7 dấu hiệu sau, chúc mừng bạn đã yêu đúng người!

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 26/11/2016

Nếu người ấy của bạn có 7 dấu hiệu dưới đây thì xin chúc mừng vì bạn đang yêu đúng người rồi đấy!

1. Mùi hương của họ làm bạn dễ chịu

Không nhất thiết phải là mùi nước hoa đâu nhé! Có thể bạn thích người ấy bởi vì mùi bột giặt, mùi nước xả quần áo,… Chỉ cần là mùi hương tỏa ra từ người ấy là đã khiến bạn cảm thấy dễ chịu rồi.

Rất nhiều người yêu nhau lâu ngày sẽ còn quen thuộc và ghi nhớ luôn mùi hương của người yêu mình, chỉ cần thoảng qua là đã có thể gây "nhung nhớ" rồi đấy!

2. Có thể chia sẻ guu âm nhạc cùng nhau

Kể cả khi anh thích rock và ả thích pop ballad thì cũng chẳng có vấn đề gì cả. Hai người vẫn có thể ngồi bên cạnh nhau, share earphones và cùng lắc lư theo nhạc trong máy của một trong hai. Sẽ không có những căng thẳng, cãi cọ hay hiềm khích vì bênh vực nhạc của ai hay hơn nhạc của ai. Đơn giản vì khi yêu đúng người, bạn sẽ thấy việc hòa hợp quan trọng hơn việc thắng thua.

Nếu có 7 dấu hiệu sau, chúc mừng bạn đã yêu đúng người! - Ảnh 1.

3. Bạn có thể khóc trên vai họ

Để khóc trước mặt người khác không phải là điều dễ dàng gì, bởi chúng ta vẫn luôn nhủ mình phải mạnh mẽ. Và chúng ta cũng luôn cố khoác lên mình chiếc mặt nạ tươi cười, ra vẻ là mình vẫn ổn.

Tuy nhiên, chỉ khi đứng trước mặt là người mà ta yêu thương và tin tưởng thật nhiều, chúng ta mới dám cởi bỏ lớp mặt nạ vui vẻ để khóc một trận cho đã đời. Và đương nhiên, người ấy cũng sẵn lòng đứng yên cho bạn khóc đến thỏa thích mới thôi.

4. Sẵn sàng nói thẳng với bạn những điều tế nhị

Có những điều mà bạn nghĩ rằng "eo ôi xấu hổ thế", nhưng trong mắt người ấy thì bạn luôn luôn đáng yêu, chỉ là người ấy muốn nhắc nhở bạn chỉnh sửa lại hình tượng một chút thôi. Hãy tưởng tượng mà xem, nếu như một người không quan tâm gì tới bạn, thì dù bạn có thế nào cũng ngó lơ mà mặc kệ bạn chứ hơi đâu mà để ý, đúng không?

5. Là người đầu tiên bạn gọi trong mọi trường hợp

Bởi vì trong lòng bạn luôn có một niềm tin vào người ấy, rằng người ấy sẽ không bao giờ bỏ mặc bạn trong những tình huống khẩn cấp. Và đúng là những người yêu thương bạn sẽ không viện cớ họ bận hay bất cứ lý do nào để trì hoãn việc chạy tới bên bạn cả. Những lúc khó khăn hoạn nạn mới thật sự biết ai là người thật lòng với mình, đây chính là sự thật đấy nhé!

Nếu có 7 dấu hiệu sau, chúc mừng bạn đã yêu đúng người! - Ảnh 2.

6. Họ sẽ nói những điều bạn cần phải nghe

Kể cả những điều đó có thể khiến bạn phật lòng, và họ biết thừa là bạn sẽ giận dỗi hoặc tỏ ra không vừa ý, nhưng họ vẫn sẽ nói. Bởi vì họ thật sự quan tâm tới bạn và muốn bạn tốt hơn lên. Thoạt đầu bạn có thể sẽ cảm thấy không thật sự hài lòng, nhưng càng về sau, những lời người ấy nói lại càng trở nên thấm thía.

7. Chấp nhận tất cả lỗi lầm của bạn

Điều quan trọng nhất chính là người ấy sẽ không bao giờ rời bỏ bạn mà đi. Bạn có thể sai trái, bạn có thể dại dột đôi lần, nhưng sau tất cả, người ấy vẫn ở bên và đồng hành cùng bạn. Người ấy sẽ chấp nhận và bao dung bạn, cho dù có thế nào chăng nữa cũng sẽ không dễ dàng buông tay bạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14