Nếu cả thế giới có quay lưng với Justin Bieber, chắc chắn có Billie Eilish ở đây quay lưng lại với cả thế giới vì thần tượng!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 15/02/2020

Justin Bieber đã có một người hâm mộ bé bỏng nhưng tuyệt đối trung thành: Billie Eilish.

Trong lúc cả thế giới dường như đang "quay lưng" lại với Justin Bieber khi loạt MV cũng như album "Changes" không nhận được sự ủng hộ như kì vọng, thậm chí bị ném đá nặng nề về chất lượng âm nhạc cũng như cách quảng bá không ai hiểu nổi - thì Billie Eilish sẵn sàng "quay lưng lại với cả thế giới". Mới đây, Billie Eilish đã đăng tải lên Instagram cá nhân một bài đăng với loạt clip và hình ảnh để ủng hộ thần tượng của cô - Justin Bieber - đồng thời kêu gọi người hâm mộ của mình hãy ủng hộ album "Changes" của nam ca sĩ người Canada.

Nếu cả thế giới có quay lưng với Justin Bieber, thì có Billie Eilish ở đây quay lưng lại với cả thế giới vì thần tượng! - Ảnh 1.

Đầu tiên là đoạn clip Justin Bieber không kìm được nước mắt khi nói về những khó khăn và áp lực mà anh đã phải trải qua. Khán giả xem đoạn clip này không khỏi thấy mủi lòng, và tất nhiên một fangirl nồng nhiệt như Billie Eilish lại càng không thể bỏ qua khoảnh khắc trên của thần tượng mình được.

Nếu cả thế giới có quay lưng với Justin Bieber, thì có Billie Eilish ở đây quay lưng lại với cả thế giới vì thần tượng! - Ảnh 2.

Bức ảnh kế tiếp thể hiện hình ảnh Billie Eilish cách đây vài năm mặc một chiếc áo thun ba lỗ với chữ kí của Justin Bieber được in lên phía trên. Quả thật, cô nàng đã dành tình cảm hâm mộ cho Justin từ rất lâu.

Nếu cả thế giới có quay lưng với Justin Bieber, thì có Billie Eilish ở đây quay lưng lại với cả thế giới vì thần tượng! - Ảnh 3.

"Choáng" hơn với bức ảnh thứ 3 khi Billie khoe phòng ngủ treo đầy các poster Justin Bieber ở trên tường. Từ thời "Never Say Never", "Believe", "Purpose",... đầy đủ và đẹp đẽ như bất kì bộ sưu tập của một fangirl chân chính nào. Qua đó, khán giả có thể thấy phòng ngủ của Billie ở nhà cũng khá bé như rất nhiều các cô gái đồng trang lứa khác. Nhưng chính tại nơi đây, Billie đã thu âm những "siêu phẩm" khuynh đảo thế giới.

Nếu cả thế giới có quay lưng với Justin Bieber, thì có Billie Eilish ở đây quay lưng lại với cả thế giới vì thần tượng! - Ảnh 4.

Thêm một góc khác nữa từ bộ sưu tập Justin Bieber trong phòng ngủ của Billie Eilish.

Tình cảm mà Billie Eilish dành cho Justin Bieber nổi tiếng toàn thế giới. Tại Coachella 2019, Billie đã lần đầu tiên được gặp thần tượng từ bé của mình bằng xương bằng thịt, nhưng với tâm thế của một đồng nghiệp - một siêu sao nhạc Pop trẻ tiêu biểu của thế hệ. Không dừng lại ở đó, cô nàng còn mời được Justin Bieber góp giọng vào bản remix của "bad guy". Cuộc đời fangirl như vậy chả phải là đã quá mãn nguyện rồi sao?

Billie Eilish - bad guy (with Justin Bieber) [Audio]


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm