Góc vô duyên: Trưởng nhóm nhạc Green Day không ngần ngại "đá xéo" Ariana Grande, tâng bốc Billie Eilish "mới thật sự là một nghệ sĩ hay ho"?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 09/02/2020

Tuy nhiên, nhiều người tin chắc rằng, tình cảm thắm thiết của Billie Eilish và Ariana Grande sẽ không vì thế mà suy giảm.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên truyền hình, Billie Joe Armstrong, trưởng nhóm nhạc Green Day nổi tiếng của nước Mỹ, đã có màn "đá xéo" Ariana Grande công khai, "nâng" Billie Eilish. Phát ngôn trên khiến không ít người hâm mộ thấy khó hiểu và có phần phẫn nộ vì cho rằng anh chàng đang cố "kiếm fame" từ 2 nghệ sĩ trẻ nổi bật của làng nhạc hiện nay.

Góc vô duyên: Trưởng nhóm nhạc Green Day không ngần ngại đá xéo Ariana Grande, tâng bốc Billie Eilish mới thật sự là một nghệ sĩ hay ho? - Ảnh 1.

Trưởng nhóm Green Day.

Cụ thể trong bài phỏng vấn với USA Today, khi được hỏi cảm xúc của anh về màn trình diễn của Billie Eilish và anh trai Finneas O'Connel tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 vừa qua, trưởng nhóm Green Day đã khẳng định: "Nó rất tuyệt. Thực ra thì, tôi cũng chỉ mới nghe qua về màn trình diễn ấy mà thôi. Thực ra việc xem Grammy cho hết lễ trao giải cũng khá khó khăn với tôi. Nhưng thật ra tôi rất hào hứng với Billie và Finneas đấy! Họ hoàn toàn xứng đáng mà. Âm nhạc rất chân thật, và bạn biết nó xuất phát từ chính họ, rất khác với nhiều nghệ sĩ nhạc Pop ngày nay. Tôi chả muốn so sánh những gì mà cả hai làm được với Ariana Grande đâu. Billie mới thật sự là một nghệ sĩ hay ho!".

Billie Eilish trình diễn "When The Party Is Over" tại Grammy 2020.

Có thể thấy, vô duyên vô cớ mà bỗng dưng Ariana Grande bị "réo" tên, lại còn để lấy làm ví dụ cho những nghệ sĩ nhạc Pop nhạt nhẽo theo ý của trưởng nhóm Green Day. Bình luận trên ngay lập tức đối diện với sự phẫn nộ rất lớn từ người hâm mộ của "Dangerous Woman".

Tuy nhiên, khán giả tin chắc rằng, bình luận của trưởng nhóm Green Day sẽ không mảy may ảnh hưởng đến tình cảm thắm thiết giữa Ariana Grande với Billie Eilish. 

Góc vô duyên: Trưởng nhóm nhạc Green Day không ngần ngại đá xéo Ariana Grande, tâng bốc Billie Eilish mới thật sự là một nghệ sĩ hay ho? - Ảnh 3.

Billie và Ariana vẫn mãi luôn thân thiết.

Trước đó Billie Eillish đã nói về Ariana Grande trong một bài phỏng vấn, đồng thời khẳng định nữ ca sĩ hoàn toàn xứng đáng có giải Grammy. Dẫu biết nếu Ariana Grande thắng thì đồng nghĩa với việc Billie Eilish sẽ "vuột" mất những giải ấy, nhưng nữ ca sĩ sinh năm 2001 vẫn trả lời rất chân thành: "Cô ấy đã làm được tất cả mọi thứ trong những năm tồi tệ nhất của cuộc đời, thật sự quá ấn tượng đấy chứ! Có thể bản lĩnh vững vàng trên sân khấu sau những thứ quá tồi tệ trong cuộc sống thực sự phi thường...! Tôi muốn cô ấy phải thắng giải Grammy!"

Nhưng đời không như là mơ - Billie Eilish chính là người đã chiến thắng Ariana Grande tại Grammy 2020. Tuy nhiên, khi phát biểu trên sân khấu để nhận giải "Album of The Year", Billie Eilish đã dành lời tri ân đầu tiên đến Ariana Grande. Cô khẳng định: "Album của Ariana Grande xứng đáng để chiến thắng hơn". Lúc này, cô chị Ariana Grande "đỏ mặt" dưới khán đài, liên tục xua tay "trách yêu" Billie Eilish. Chắc chắn, qua lễ trao giải này, tình chị em của cả hai sẽ càng khắng khít hơn. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm