Netizen Việt rần rần vì trailer mãn nhãn của Justice League bản mới: Joker "hàng xịn" xuất hiện ngầu lòi, cả dàn siêu nhân đánh đấm quá căng thẳng!

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 15/02/2021

Trailer mới cứng của bom tấn Zack Snyder's Justice League đã khiến cộng đồng mạng Việt sướng rơn vì quá đẹp, quá hấp dẫn.

Nửa đêm ngày 14/2 (theo giờ Việt Nam), hệ thống HBO Max đã chính thức tung ra trailer cho bom tấn Zack Snyder's Justice League. Là phiên bản "làm lại từ đầu" của bộ phim Justice League từng ra mắt năm 2017, phiên bản này chỉ gồm những cảnh quay được thực hiện bởi đạo diễn Zack Snyder, được dựng theo tầm nhìn của ông.

Để bộ phim này trở thành hiện thực, người hâm mộ khắp thế giới đã mất rất lâu để kêu gọi hãng Warner Bros., bởi lẽ chất lượng của Justice League năm nào do đạo diễn Joss Whedon tiếp quản quá tệ.

Trailer chính thức cho Zack Snyder's Justice League

Sau khi trailer chính thức của phim được tung ra, nhiều khán giả đã phải "ố á" không chỉ nhờ phần hình ảnh đẹp và hoành tráng hơn hẳn phim cũ, mà còn vì sự xuất hiện bất ngờ của phản diện Joker trong ngoại hình mới. Đáng chú ý, Joker lần này còn đối thoại trực tiếp với Batman.

The Joker của nam diễn viên Jared Leto xuất hiện với tạo hình khác lạ

Superman xuất hiện trong bộ đồ đen

Phản diện Darkseid và Steppenwolf

Các nhân tố trong Liên Minh Công Lý

Ngay sau khi trailer được tung ra, netizen khắp thế giới đã phải rộn ràng vì chất lượng quá tốt, quá đẹp và quá hoành tráng của phiên bản Justice League này, khác xa bộ phim được ra mắt năm xưa. Cộng đồng khán giả ở Việt Nam cũng vô cùng hào hứng.

Netizen Việt rần rần vì trailer mãn nhãn của Justice League bản mới: Joker hàng xịn xuất hiện ngầu lòi, cả dàn siêu nhân đánh đấm quá căng thẳng! - Ảnh 6.
Netizen Việt rần rần vì trailer mãn nhãn của Justice League bản mới: Joker hàng xịn xuất hiện ngầu lòi, cả dàn siêu nhân đánh đấm quá căng thẳng! - Ảnh 7.
Netizen Việt rần rần vì trailer mãn nhãn của Justice League bản mới: Joker hàng xịn xuất hiện ngầu lòi, cả dàn siêu nhân đánh đấm quá căng thẳng! - Ảnh 8.

Có khán giả so sánh liền phiên bản trước và sau, gọi bản này mới là "hàng real"

Zack Snyder's Justice League sẽ được chiếu chính thức từ ngày 18/3 trên hệ thống truyền hình HBO Max. Tại thị trường Việt Nam, có thông tin rằng phim sẽ được chiếu trên nền tảng HBO Go.

Nguồn ảnh: HBO Max, DC Vietnam fanpage

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm