Netizen tranh nhau lý giải biểu cảm bĩu môi khó đỡ của Victoria: Do thói quen hay ghen tức với Triệu Lệ Dĩnh?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:30 19/10/2020

Có thể nói, khoảnh khắc kém duyên của Victoria dành cho Triệu Lệ Dĩnh trong lúc đang trao giải khiến dư luận dậy sóng.

Lễ trao giải Kim Ưng 2020 đúng là một nơi hội tụ đủ 1001 drama "căng đét". Tối ngày hôm qua, trong sự kiện chính, khoảnh khắc "để đời" của Victoria Tống Thiến khi tỏ thái độ kém vui, bĩu môi khi Triệu Lệ Dĩnh đang đứng trên sân khấu đọc giải thưởng đã gây bão khắp Weibo và các diễn đàn lớn nhỏ. Cơn mưa bình luận chỉ trích Nữ thần Kim Ưng 2020 cũng tăng theo cấp số nhân, biến Weibo trở thành nơi các fandom và netizen khẩu chiến dữ dội.

Victoria bĩu môi, sau đó đổi ngay thái độ khi có camera hướng tới

Tuy nhiên, netizen xứ Trung hiện đang chia làm 2 phe, kèm theo việc phân tích hành động gây tranh cãi của người đẹp họ Tống. Một phe cho rằng Victoria tỏ thái độ mỉa mai, chán ghét Triệu Lệ Dĩnh vì bà xã Phùng Thiệu Phong "nẫng" mất giải "Nữ diễn viên được yêu thích nhất", trong khi đó, rất nhiều fan lên tiếng giải oan rằng Victoria có "tật xấu" là trề môi mỗi khi chăm chú làm việc gì đó, chính vì vậy, khoảnh khắc bĩu môi mà máy quay ghi lại chỉ là lúc cô đang mải theo dõi diễn biến bên trên sân khấu mà thôi.

Để chứng minh cho điều này, các fan đã lật lại khoảnh khắc gói bánh nếp của Victoria khi tham gia show Hướng Về Cuộc Sống. MC Hà Cảnh cũng phát hiện ra điều này, còn bắt chước lại Victoria để trêu cô.

Clip ghi lại khoảnh khắc Victoria trề môi được netizen đào lại

Victoria có thói quen trề môi khi đang mải làm việc gì đó. MC Hà Cảnh nhận ra chi tiết thú vị này nên đã trêu chọc cô

Netizen tranh nhau lý giải biểu cảm bĩu môi khó đỡ của Victoria: Do thói quen hay ghen tức với Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 5.

MC Hà Cảnh bắt chước Victoria

Mặc dù vậy, vẫn có ý kiến phản pháo gay gắt khi cho rằng, dù Victoria có thói quen trề môi, nhưng khi so sánh, biểu cảm của Victoria khi hướng về Triệu Lệ Dĩnh khác hẳn với lúc đang tập trung làm việc gì đó. Chính vì vậy, nghi vấn mỹ nhân họ Tống khó chịu với bà xã Phùng Thiệu Phong vẫn râm ran.

Netizen tranh nhau lý giải biểu cảm bĩu môi khó đỡ của Victoria: Do thói quen hay ghen tức với Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 6.

Hiện tại, phía Victoria chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tình huống nhạy cảm này, còn fandom hai bên lẫn netizen vẫn rôm rả bàn tán về sự việc.

Netizen tranh nhau lý giải biểu cảm bĩu môi khó đỡ của Victoria: Do thói quen hay ghen tức với Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 7.

Hai mỹ nhân hot nhất đêm qua của Kim Ưng: Triệu Lệ Dĩnh - Victoria Tống Thiến

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm