Netizen tràn vào MV của HyunA và hết lời khen ngợi "đây mới là Ice Cream đỉnh nhất" sau màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez

TUDU, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 29/08/2020

Nhiều cư dân mạng đã so sánh hai ca khúc đều có tên Ice Cream, một của HyunA 8 năm trước và một của BLACKPINK kết hợp cùng Selena Gomez mới phát hành.

Sau nhiều ngày chờ đợi, đúng 11h (giờ Việt Nam) ngày 28/8, BLACKPINK chính thức phát hành MV Ice Cream với sự góp giọng của ngôi sao nhạc Pop đình đám thế giới - Selene Gomez. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong năm nay của nhóm nữ nhà YG kể từ How You Like That từng gây sốt, hơn nữa trong MV còn có sự xuất hiện của Selena Gomez nên mọi sự chú ý từ khán giả nghe nhạc đều đổ dồn vào màn tái xuất lần này của BLACKPINK.

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

Sau khi single cũng như MV Ice Cream được phát hành, mạng xã hội như bùng nổ không chỉ bởi độ hot của BLACKPINK và Selena Gomez mà còn bởi loạt bình luận trái chiều, tranh cãi về phần nhạc của ca khúc. Một bên cho rằng Ice Cream có phần beat khá bắt tai, đậm chất US-UK nhưng bên còn lại lại đánh giá ca khúc khó nghe, giai điệu cứ "ngang phè" dù được sản xuất bởi loạt tên tuổi "máu mặt" như TEDDY, 24, Victoria Monét, Steven Franks, Bekuh Boom,...

Netizen tràn vào MV của HyunA và hết lời khen ngợi đây mới là Ice Cream đỉnh nhất sau màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 3.
Netizen tràn vào MV của HyunA và hết lời khen ngợi đây mới là Ice Cream đỉnh nhất sau màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 4.

Nhiều khán giả nhận xét visual xinh đẹp của BLACKPINK và Selena Gomez trong MV đã cứu toàn bộ ca khúc

Trong lúc tranh cãi vẫn chưa dừng lại trên mạng xã hội, một bộ phận khán giả khác lại âm thầm vào "cày view" cho sản phẩm của... HyunA được phát hành từ 8 năm trước và đó chính là MV Ice Cream. Chính vì sự trùng tên nên cư dân mạng ít nhiều có sự so sánh giữa sản phẩm của BLACKPINK x Selena Gomez và HyunA. 

MV Ice Cream - HyunA

Sau khi MV Ice Cream (BLACKPINK và Selena Gomez) được ra mắt, rất nhiều netizen đã tìm xem lại MV Ice Cream của HyunA và để lại hàng loạt lời khen bên dưới phần bình luận. Đa số đều cho rằng giai điệu bài hát của "nữ hoàng sexy" nghe hay hơn hẳn, thậm chí còn đánh giá ca khúc sản xuất từ 8 năm trước của HyunA vẫn dư sức "ăn đứt" sản phẩm mới của BLACKPINK và Selena Gomez.

Netizen tràn vào MV của HyunA và hết lời khen ngợi đây mới là Ice Cream đỉnh nhất sau màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 6.

"Nghe bài này còn hay hơn bài Ice Cream mới ra nữa"

Netizen tràn vào MV của HyunA và hết lời khen ngợi đây mới là Ice Cream đỉnh nhất sau màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 7.

"Bất ngờ chưa, một ca khúc tận 8 năm trước vẫn có thể dễ dàng đánh bại một bản "hit" mới ra mắt hôm nay..."

Netizen tràn vào MV của HyunA và hết lời khen ngợi đây mới là Ice Cream đỉnh nhất sau màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 8.

"Xin lỗi BLACKPINK nhé nhưng tôi chỉ biết một bài Ice Cream là bài này thôi"

Netizen tràn vào MV của HyunA và hết lời khen ngợi đây mới là Ice Cream đỉnh nhất sau màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 9.

"Sản xuất hơn 7 năm trước nhưng vẫn hay hơn Ice Cream của BLACKPINK và Selena"

Netizen tràn vào MV của HyunA và hết lời khen ngợi đây mới là Ice Cream đỉnh nhất sau màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 10.

"Ice Cream của HyunA vẫn đỉnh nhất, xin lỗi BLACKPINK nhé vì mình là fan gen 2"

Ice Cream là ca khúc nằm trong mini album thứ 2 của HyunA mang tên Melting, được phát hành vào tháng 10/2012. Sau sự kết hợp cùng PSY với ca khúc gây bão toàn cầu Gangnam Style, HyunA "thừa thắng xông lên" với MV Ice Cream có sự xuất hiện của PSY. Ca khúc ngay từ khi phát hành đã nhận được sự chú ý từ người hâm mộ trên khắp thế giới và MV Ice Cream từng lập kỷ lục là video âm nhạc đạt 20 triệu lượt xem nhanh nhất Kpop. Đến thời điểm hiện tại, Ice Cream vẫn được xem là một ca khúc thành công và tạo được tiếng vang nhất trong sự nghiệp của HyunA.

Netizen tràn vào MV của HyunA và hết lời khen ngợi đây mới là Ice Cream đỉnh nhất sau màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 11.

Ice Cream chính là ca khúc khiến nhiều khán giả quốc tế biết đến cái tên HyunA.

Netizen tràn vào MV của HyunA và hết lời khen ngợi đây mới là Ice Cream đỉnh nhất sau màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 13.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet, chụp màn hình - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm