Netizen rùng mình vì cú lật quá khét ở Tầng Lớp Itaewon tập 5: Park Seo Joon tưởng "ngốc nghếch" hoá ra là đại gia ngầm?

JC, Theo Trí Thức Trẻ 07:36 16/02/2020

Những diễn biến không ngờ của Tầng Lớp Itaewon đang thu hút đông đảo sự chú ý từ người xem trên mạng xã hội.

Tầng Lớp Itaewon vừa công chiếu tập 5 đã làm dậy sóng cộng đồng mạng, đặc biệt là những người yêu phim Hàn. Có thể nói bên cạnh sức nóng của hai tập cuối Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh), Tầng Lớp Itaewon của Park Seo Joon vẫn giữ được nhiệt nhờ khúc bẻ lái cực gắt đến từ biên kịch (và cũng là tác giả gốc của bộ webtoon). Từ đầu phim đến nay, ai nấy đều tưởng anh thanh niên Park Sae Ro Yi 10 năm qua chỉ biết đi lao động chân tay, dần dần tích góp có được một quán ăn be bé xinh xinh giữa lòng khu ăn chơi người lớn nức tiếng Itaewon. Có ai ngờ anh gom được trong túi gần 2 tỉ won (37 tỉ VNĐ) để trở thành cổ đông của tập đoàn Jangga của kẻ thù. Cú lật này đã khiến cư dân mạng một phen hú vía!

Netizen rùng mình vì cú lật quá khét ở Tầng Lớp Itaewon tập 5: Park Seo Joon tưởng ngốc nghếch hoá ra là đại gia ngầm? - Ảnh 1.

Thấy anh ngầu chưa các em ơi?

Trên fanpage, rất nhiều netizen đã để lại bình luận thán phục trước bộ óc "kì tài" của thanh niên Sae Ro Yi, có ai ngờ một kẻ từng có tiền án phải ngồi tù, 10 năm gầy dựng sự nghiệp lại có thể tích góp được số tiền khủng đến vậy. Thậm chí nhân vật được Sae Ro Yi cứu năm xưa cũng trở lại vô cùng hoành tráng, giúp sức "ông chủ" lật đổ cha con nhà Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung).

Netizen rùng mình vì cú lật quá khét ở Tầng Lớp Itaewon tập 5: Park Seo Joon tưởng ngốc nghếch hoá ra là đại gia ngầm? - Ảnh 2.
Netizen rùng mình vì cú lật quá khét ở Tầng Lớp Itaewon tập 5: Park Seo Joon tưởng ngốc nghếch hoá ra là đại gia ngầm? - Ảnh 3.
Netizen rùng mình vì cú lật quá khét ở Tầng Lớp Itaewon tập 5: Park Seo Joon tưởng ngốc nghếch hoá ra là đại gia ngầm? - Ảnh 4.
Netizen rùng mình vì cú lật quá khét ở Tầng Lớp Itaewon tập 5: Park Seo Joon tưởng ngốc nghếch hoá ra là đại gia ngầm? - Ảnh 5.
Netizen rùng mình vì cú lật quá khét ở Tầng Lớp Itaewon tập 5: Park Seo Joon tưởng ngốc nghếch hoá ra là đại gia ngầm? - Ảnh 6.
Netizen rùng mình vì cú lật quá khét ở Tầng Lớp Itaewon tập 5: Park Seo Joon tưởng ngốc nghếch hoá ra là đại gia ngầm? - Ảnh 7.

Phân đoạn rùng mình nhất của Tầng Lớp Itaewon tập 5.

Preview tập 7 Tầng Lớp Itaewon

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy twist của Itaewon thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm