Crash Landing on You tập 15: Hyun Bin khóc nấc nhìn Son Ye Jin hấp hối, cái kết bi kịch đến rồi?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 15/02/2020

Crash Landing on You tập 15 tràn ngập bi thương khi cả hai cặp đôi chính đều gặp biến cố nguy hiểm.

(Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung tập 15 Crash Landing on You).

Tối 15/2, tập 15 của Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) lên sóng với những diễn biến nóng hổi từ chuyện tình của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin).

Chul Kang bị tiêu diệt

Chul Kang cùng Ri Jung Hyuk đụng độ tại nhà kho. Chul Kang có lợi thế vì quân đội chính phủ Hàn Quốc đang nhắm vào Jung Hyuk. Nhưng khi tên ác nhân rút súng bắn Jung Hyuk, anh đã né được và dụ Chul Kang vào mưa đạn của quân đội. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Chul Kang khẳng định hắn đã gửi hết bằng chứng việc Jung Hyuk trốn sang Hàn Quốc cho phía Triều Tiên. Chul Kang cũng tiết lộ bố anh đang nỗ lực che đậy sự việc cho con trai.

Biệt đội Triều Tiên bị đặc vụ Hàn bắt giữ

Anh chị của Se Ri vẫn quyết tâm đưa cô nàng vào chỗ chết. Họ còn liên hệ cả với Chul Kang để tiết lộ thông tin về những người lính Bắc Hàn, khiến họ bị đặc vụ chính phủ bắt đi. Se Ri nỗ lực giải thích nhưng không có tác dụng. Cô bất lực và khóc đến mức ngất đi.

Biệt đội Triều Tiên bị đưa đến Cục tình báo. Họ được đối đãi tốt bất ngờ chứ không bị tra tấn dã man như tưởng tượng. Jung Hyuk cũng ở đây nhưng anh không chịu khai gì. Bố Jung Hyuk ở Triều Tiên như ngồi trên đống lửa khi nghe tin con bị bắt.

Seung Joon trốn thoát

Anh trai và chị dâu Se Ri cố gắng thuyết phục bố bỏ rơi cô, nhưng thất bại. Chị dâu Se Ri tin rằng khi Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun) trở về mọi chuyện sẽ khác. Nhưng Seung Joon đã bỏ trốn thành công và được các bà cô ở Bắc Triều cưu mang. Seo Dan (Seo Ji Hye) trở về nhà, hốt hoảng khi thấy căn hộ bị lật tung và Seung Joon không còn ở đó.

Jung Hyuk "trở mặt" với Se Ri

Cục tình báo điều tra hành tung của Jung Hyuk ở Hàn Quốc, nhưng toàn thấy nhưng hành động đẹp của anh chàng như giữ cửa ở trung tâm thương mại, cứu trẻ sơ sinh. Jung Hyuk nhận hết tội về mình, cho biết anh sai thuộc hạ cùng áp giải Se Ri về Bắc Hàn. Nhưng Se Ri phủ nhận, tiết lộ chuyện Jung Hyuk chăm sóc, bảo vệ mình khi cô ở Triều Tiên. Cô muốn anh được về Triều Tiên an toàn còn cô sẽ xử lý những chuyện ở Hàn Quốc.

Se Ri và Jung Hyuk được gặp nhau để đối chiếu lời khai. Jung Hyuk tỏ ra lạnh lùng, khẳng định mình chỉ lợi dụng Se Ri để trả thù cho anh trai. Se Ri rất đau khổ và ngất xỉu khi ra khỏi phòng. Jung Hyuk nhìn theo và rơi nước mắt. Se Ri lại phải vào phòng cấp cứu và bị chẩn đoán bị nhiễm trùng máu. Cô trong trạng thái nguy kịch, phải chờ theo dõi thêm.

Seung Joon trúng đạn vì cứu Seo Dan, Se Ri nguy kịch

Seo Dan và Goo Seung Joon gặp gỡ bí mật tại nhà Ri Jung Hyuk. Anh tiết lộ sẽ rời đi vào ngày mai để không làm ảnh hưởng đến cô. Seung Joon hứa sẽ trở về gặp cô khi anh khá hơn. Hai người trao nhau cái ôm tạm biệt trong nước mắt.

Crash Landing on You tập 15: Hyun Bin khóc nấc nhìn Son Ye Jin hấp hối, cái kết bi kịch đến rồi? - Ảnh 10.
Crash Landing on You tập 15: Hyun Bin khóc nấc nhìn Son Ye Jin hấp hối, cái kết bi kịch đến rồi? - Ảnh 11.

Nhưng trước khi Seung Joon kịp lên máy bay, Seo Dan bị bắt cóc. Anh trở lại giải cứu cô và bị thương nặng. Seo Dan ôm lấy anh và khóc dữ dội. Trong khi đó, Jung Hyuk theo dõi Se Ri từ phòng chăm sóc đặc biệt. Cô có giấc mơ về ngày nhảy dù định mệnh và tin rằng dù tình huống khác đi, mình vẫn sẽ gặp anh.

Crash Landing on You tập 15: Hyun Bin khóc nấc nhìn Son Ye Jin hấp hối, cái kết bi kịch đến rồi? - Ảnh 12.
Crash Landing on You tập 15: Hyun Bin khóc nấc nhìn Son Ye Jin hấp hối, cái kết bi kịch đến rồi? - Ảnh 13.

Tập 15 khép lại khi cả Se Ri và Seung Joon cùng trong trạng thái nguy kịch. Liệu hai người có thể sống sót hay không?

Tập cuối của Crash Landing on You sẽ lên sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 16/2 trên kênh truyền hình tvN và sẽ được phát trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong Crash Landing On You sẽ kết thúc hạnh phúc?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14