Cúi người sâu 90 độ đầy bản lĩnh trước kẻ thù, Park Seo Joon chính thức bước vào cuộc đấu sinh tử ở Tầng Lớp Itaewon!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 02:27 16/02/2020

Phân đoạn cuối tập 6 Tầng Lớp Itaewon thực sự khiến khán giả phải vỗ đùi đen đét vì cách hành xử của Sae Ro Yi.

Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) tập 6 vừa lên sóng ngày 15/2 một lần nữa khiến người xem phải rùng mình bởi những tình tiết mới xoay quanh màn báo thù của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon). Tưởng đâu gần 10 năm qua, Sae Ro Yi chỉ tích góp được dăm ba đồng bạc lẻ để thuê mặt bằng mở một quán ăn nhỏ, ai ngờ số tiền anh có trong tay lên tới gần 2 tỷ won, đủ để anh trở thành một cổ đông tiềm năng của kẻ thù không đội trời chung Jangga - tập đoàn do bố con Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) làm chủ.

Cúi người sâu 90 độ đầy bản lĩnh trước kẻ thù, Park Seo Joon chính thức bước vào cuộc đấu sinh tử ở Tầng Lớp Itaewon! - Ảnh 1.

Gần 10 năm tích góp được 1,9 tỷ won đem đầu tư hết vào công ty của kẻ thù

Ngay khi nghe tin Sae Ro Yi bỏ ra 1,9 tỷ won (xấp xỉ 37 tỉ đồng) để mua cổ phần công ty mình, Jang Dae Hee lập tức tìm đến quán nhậu DanBam để gặp lại người năm xưa đã bị mình giẫm đạp tồi tệ bằng cách gây tai nạn chết người bố ruột, sau đó mua chuộc cảnh sát để tống cổ một thiếu niên đang tuổi ăn tuổi lớn lại vừa mất cha phải vào tù. Phân đoạn ngắn ngủi kết thúc tập 6 này chính là khoảnh khắc khiến người xem phải gào lên "trời ơi đỉnh quá!" bởi cách hành xử đầy bản lĩnh của ông chủ quán Sae Ro Yi.

Cúi người sâu 90 độ đầy bản lĩnh trước kẻ thù, Park Seo Joon chính thức bước vào cuộc đấu sinh tử ở Tầng Lớp Itaewon! - Ảnh 2.

Không nhìn Jang Dae Hee với ánh mắt đầy thù hận như cách mà anh nhìn Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun), Sae Ro Yi vô cùng điềm tĩnh. Anh giấu đi nỗi hận thù dai dẳng suốt 7 năm qua và một kế hoạch báo thù bài bản dài 15 năm thật kĩ, gương mặt không chút gợn sóng, từ tốn bước đến đối diện lão cáo già Dae Hee, người đã dung túng cho đứa con trai ruột sau tai nạn nó đã gây ra với người cha quá cố tội nghiệp của Sae Ro Yi.

Sau 7 năm, lão già từ một cao ốc tráng lệ, chủ tịch tập đoàn danh giá đầu ngành kinh doanh ẩm thực đã bồn chồn tới độ phải thân chinh bước tới chiếc quán nhỏ vừa tái khai trương ở góc phố Itaewon. Trước mặt lão bây giờ là một Sae Ro Yi không hề đơn giản nữa, lão đã không còn đọc vị được thằng nhóc năm nào khi đối diện mình là một nam thanh niêm bộ dạng cứng cỏi, nét mặt tĩnh như nước hồ. Và còn bất ngờ nhất là Sae Ro Yi bước đến cúi gập người trước lão đầy bản lĩnh, Dae Hee ngoài kia là ai không quan trọng, bước vào cánh cửa DanBam, ai cũng là khách! Đỉnh chưa!?

Cúi người sâu 90 độ đầy bản lĩnh trước kẻ thù, Park Seo Joon chính thức bước vào cuộc đấu sinh tử ở Tầng Lớp Itaewon! - Ảnh 3.

Cái cúi người chào đón Dae Hee của Park Sae Ro Yi khiến phân đoạn này trở nên bùng nổ

Jang Dae Hee vĩnh viễn là kẻ thù, là người mà Sae Ro Yi có chết cũng không chịu quỳ xuống xin lỗi nhưng ở khoảnh khắc này, cậu lại sẵn sàng từ bỏ lòng tự tôn để cúi gập người trước kẻ tiếp tay làm chết cha mình. Dĩ nhiên cái cúi đầu này không mang tính chất thỏa hiệp hay đại diện cho sự sợ hãi, hơn thế nữa nó là hành động khơi mào cho một trận chiến sống còn, nơi mọi ân oán, tư thù năm xưa bắt buộc phải giải quyết cho bằng sạch. Còn nhớ năm đó chính bố con Dae Hee đã đẩy bố con Sae Ro Yi đến bước đường cùng lại còn cướp đoạt cả tính mạng của bố Ro Yi.

Cúi người sâu 90 độ đầy bản lĩnh trước kẻ thù, Park Seo Joon chính thức bước vào cuộc đấu sinh tử ở Tầng Lớp Itaewon! - Ảnh 4.

Năm đó bố con Dae Hee đã cướp đi tất cả của Sae Ro Yi

Trong khoảnh khắc này, Dae Hee cũng chỉ giống như một vị khách của DanBam, với tư cách một người làm kinh doanh, Sae Ro Yi đã hành xử như một ông chủ có tầm nhìn. Cái gập người ấy cũng chứng tỏ Sae Ro Yi đã thực sự trưởng thành, anh không còn dùng nắm đấm hay những lời lẽ cay nghiệt, biểu cảm phẫn nộ để đáp trả kẻ thù, thứ anh có là một sự bình tĩnh đến đáng kinh ngạc, điều mà Jang Dae Hee cũng đang sở hữu. "Nào chào lão già, mời ông cùng tôi lên xới!", từ thời khắc này, trận đấu chính thức bắt đầu.

Cả hai vô cùng bình tĩnh

Cúi người sâu 90 độ đầy bản lĩnh trước kẻ thù, Park Seo Joon chính thức bước vào cuộc đấu sinh tử ở Tầng Lớp Itaewon! - Ảnh 6.

Cậu nhóc động đâu đánh đấy năm xưa đã không còn nữa

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm