Ngắm Hyun Bin cầm súng "bao ngầu" cả rổ phim nhưng khán giả chỉ cầu "đại úy" cầm tay Son Ye Jin của Crash Landing On You!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 15/02/2020

Trước Crash Landing On You, khán giả đã quá quen với việc Hyun Bin đấu súng siêu ngầu trong loạt phim đình đám.

Sau khi tập 14 Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) lên sóng, khoảnh khắc Jung Hyuk (Huyn Bin) cầm súng quyết đấu với trùm phản diện đã lập tức gây sốt. Dĩ nhiên khoảnh khắc này tạo được hiệu ứng mạnh mẽ không chỉ đơn giản vì Jung Hyuk quá ngầu mà còn bởi cảnh tượng này mang đến một cảm giác rất quen thuộc như thể đã từng thấy ở đâu đó trước đây. Ngẫm lại mới nhớ hóa ra trong loạt phim đình đám của Hyun Bin như Hồi Ức Alhambra (Memories of the Alhambra) hay Nhiệm Vụ Tối Mật đều đã từng có những phân đoạn đấu súng siêu ngầu như vậy.

Hyun Bin cầm súng bao ngầu ở loạt phim hot nhưng khán giả lại đòi đại úy cầm tay Son Ye Jin của Crash Landing On You - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Jung Hyuk quyết một phen sinh tử với kẻ thù giết anh trai

Hyun Bin cầm súng bao ngầu ở loạt phim hot nhưng khán giả lại đòi đại úy cầm tay Son Ye Jin của Crash Landing On You - Ảnh 2.

Một cảnh tượng khác trong Crash Landing on You cũng ngầu không kém phần

Hyun Bin cầm súng bao ngầu ở loạt phim hot nhưng khán giả lại đòi đại úy cầm tay Son Ye Jin của Crash Landing On You - Ảnh 3.

Vẫn biểu cảm đó nhưng là ở Hồi Ức Alhambra

Hyun Bin cầm súng bao ngầu ở loạt phim hot nhưng khán giả lại đòi đại úy cầm tay Son Ye Jin của Crash Landing On You - Ảnh 4.

Xạ thủ siêu lãng tử ở Nhiệm Vụ Tối Mật

Hyun Bin cầm súng bao ngầu ở loạt phim hot nhưng khán giả lại đòi đại úy cầm tay Son Ye Jin của Crash Landing On You - Ảnh 5.

Vẫn là Nhiệm Vụ Tối Mật nhưng với một tạo hình bụi bặm hơn

Chất ngầu là vậy nhưng ngay dưới loạt bài đăng về những hình ảnh này, cư dân mạng lại cho rằng Hyun Bin cầm súng không hợp mà chỉ hợp để cầm tay chị đẹp Son Ye Jin.

Hyun Bin cầm súng bao ngầu ở loạt phim hot nhưng khán giả lại đòi đại úy cầm tay Son Ye Jin của Crash Landing On You - Ảnh 6.

Cầm tay chị đẹp vừa ấm áp vừa an toàn Hyun Bin ơi

Hyun Bin cầm súng bao ngầu ở loạt phim hot nhưng khán giả lại đòi đại úy cầm tay Son Ye Jin của Crash Landing On You - Ảnh 7.

Cầm tay và trao nhẫn cho nhau, đừng cầm súng nữa Jung Hyuk à

Tập cuối của Crash Landing on You sẽ được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 16/2 trên kênh truyền hình tvN và có trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm