Netizen rộ tin hai "thánh ăn chực" nhà bà Tân... yêu nhau, xem lại loạt hình ai cũng hoang mang vì tin đồn này thật quá!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:18 05/11/2020

Ngoài phát đồ ăn, clip bà Tân còn phát cả... "cẩu lương" nữa cho người xem nữa.

Một trong những thú vui của cư dân mạng khi xem clip nấu ăn "siêu to khổng lồ" của bà Tân đó chính là soi mói. Không quan tâm món ăn bà nấu có ngon, có độc lạ hay không, chỉ cần tìm ra chi tiết "lạ lạ" là kiểu gì cũng có 1001 bình luận trái chiều.

Điển hình như mới đây, vài người đã đặt ra thuyết âm mưu cho rằng có hai thanh niên "ăn chực" nhà bà Tân đang... có tình ý với nhau. Bằng chứng là không hẹn mà gặp, liên tiếp nhiều clip của bà Tân đều có sự xuất hiện của hai thanh niên này với tần suất dày đặt. Thậm chí thi thoảng còn... tình tứ với nhau ở góc khuất của camera.

Để phân biệt cho dễ, netizen đặt tên cho 2 thanh niên là "sống chậm" & "sống vội" qua cách ăn uống cũng như nói chuyện của hai người.

Netizen rộ tin hai thánh ăn chực nhà bà Tân... yêu nhau, xem lại loạt hình ai cũng hoang mang vì tin đồn này thật quá! - Ảnh 1.

Nhiều netizen đang đồn... hai thanh niên này yêu nhau

Có lẽ những món ăn nhà bà Tân chính là nơi tình yêu của hai thanh niên này bắt đầu chăng? Vì nhiều người xem clip bà Tân thay vì chú ý món ăn thì còn để ý hai người này hơn.

Cụ thể ở clip bà Tân làm bún măng vịt, khung cảnh hai thanh niên ngồi cạnh bà Tân được cư dân mạng ví như đôi vợ chồng trẻ

Netizen rộ tin hai thánh ăn chực nhà bà Tân... yêu nhau, xem lại loạt hình ai cũng hoang mang vì tin đồn này thật quá! - Ảnh 2.

Cùng nhau ăn uống như một gia đình

Netizen rộ tin hai thánh ăn chực nhà bà Tân... yêu nhau, xem lại loạt hình ai cũng hoang mang vì tin đồn này thật quá! - Ảnh 3.

Cách ăn cũng na ná nhau


Trong video ăn xúc xích nướng phô mai, vì không có sự xuất hiện của "thanh niên sống chậm" nên chàng "sống vội" buồn phiền hơn hẳn.

Miệng nói ngon nhưng lòng buồn rười rượi vì thiếu bạn "ăn chực" quen thuộc


Ngược lại, thanh niên "sống chậm" ở clip ăn gà nướng muối ớt cũng buồn vì không có bạn ăn chực là thanh niên "sống vội".

Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ...


Nhưng may quá, trong video nướng xúc xích khổng lồ rưới mỡ hành, hai anh chàng lại tình tứ trở lại như chưa hề có cuộc chia ly rồi.

Netizen rộ tin hai thánh ăn chực nhà bà Tân... yêu nhau, xem lại loạt hình ai cũng hoang mang vì tin đồn này thật quá! - Ảnh 9.

Mặt này hơi cọc đó!

Netizen rộ tin hai thánh ăn chực nhà bà Tân... yêu nhau, xem lại loạt hình ai cũng hoang mang vì tin đồn này thật quá! - Ảnh 10.

Nhưng nhìn sang người bên cạnh lại cười mỉm tình tứ

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Ôi hai thanh niên này đi ăn chực cũng có nhau, có khi nào yêu không nhỉ?

- Chắc chắn yêu là đây!

- Đây đây mị là hủ đây, mị để ý hai thanh niên này lâu lắm rồi né...

- Nhiều đoạn anh kia nhìn người còn lại ăn chực "trìu mến" lắm lắm.

Nguồn: YouTube`

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm