Netizen quốc tế tràn vào OST Hạ Cánh Nơi Anh: "Đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin giúp tôi có thêm niềm tin vào tình yêu"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 02/04/2022

Cộng đồng mạng quốc tế đã gửi nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sau siêu đám cưới thế kỷ.

Siêu đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin cho tới hiện tại đã trôi qua hai ngày nhưng những cảm xúc lâng lâng vì hạnh phúc vẫn còn đọng lại trong lòng người hâm mộ. Bên cạnh bộ môn golf là cầu nối giúp cả hai nên duyên thì bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh cũng chính là nơi khiến cho đôi bên tìm được nửa kia của cuộc đời.

Chẳng thế mà những bản OST của bộ phim liên tiếp được các fan "đào" lại và dành lời chúc phúc. Trong đó, bản nhạc phim mang tên Here I Am Again chính là ca khúc đang được người hâm mộ tìm nghe lại nhiều nhất.

Here I Am Again - OST Hạ Cánh Nơi Anh

Khoảnh khắc anh "quân nhân" Hyun Bin và "phú bà" Son Ye Jin trên chiếc xe đạp từng làm nức lòng các fan

Dù là khoảnh khắc vui vẻ...

... hay đầy suy tư thì cả hai vẫn khiến người xem như rộn ràng cả trái tim

Bên dưới MV, rất đông cộng đồng mạng quốc tế đã viết những dòng bình luận để gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Đa số đều khẳng định Hạ Cánh Nơi Anh chính là nơi định mệnh se duyên cho tình yêu đẹp của Hyun Bin - Son Ye Jin. Khoảnh khắc ca khúc Here I Am Again vang lên trong đám cưới của cặp đôi cũng làm người hâm mộ xúc động và thừa nhận, chính cuộc hôn nhân này đã khiến họ thêm niềm tin vào tình yêu.

Netizen quốc tế tràn vào OST Hạ Cánh Nơi Anh: Đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin giúp tôi có thêm niềm tin vào tình yêu - Ảnh 5.

Một trong những bình luận của cộng đồng mạng quốc tế dành cho cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin

Một số bình luận bên dưới MV (tạm dịch):

- Tôi thực sự hạnh phúc cho họ, tôi yêu họ rất nhiều.

- Tôi ở đây để chúc mừng cặp đôi BinJin. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bạn.

- Tôi đã nghĩ rằng bài hát này sẽ phù hợp với đám cưới của họ. Và tôi rất vui vì họ đã thực sự mở bài hát này trong đám cưới.

- Mong rằng cả hai sẽ hạnh phúc mãi mãi về sau.

- Chúc mừng đám cưới của Son Ye Jin. Ước mơ của tôi là được nghe bài hát này trong đám cưới của bạn và giờ đã thành hiện thực.

- Xin gửi lời chúc mừng và lời chúc tốt đẹp nhất đến BinJin thân yêu của tôi. Cuối cùng thì bạn cũng đã có được kết thúc có hậu trong cuộc sống của mình. Chúa sẽ phù hộ cho cuộc sống hôn nhân của các bạn.

- Bài hát chúc mừng trong đám cưới BinJin. Bài hát rất hay và ngọt ngào. Xin chúa phù hộ cho các bạn một đời yêu thương và hạnh phúc!

- Ngày 31/3/2022, hai con người này đã có một happy ending bằng đám cưới thế kỷ.

- Đám cưới của hai bạn đã giúp tôi có thêm niềm tin vào tình yêu đẹp trong cuộc sống. Chúc bạn mãi hạnh phúc và vui vẻ như hiện tại.

OST Hạ Cánh Nơi Anh vang lên trong đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin

Netizen quốc tế tràn vào OST Hạ Cánh Nơi Anh: Đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin giúp tôi có thêm niềm tin vào tình yêu - Ảnh 7.

Clip và Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/netizen-quoc-te-tran-vao-ost-ha-canh-noi-anh-dam-cuoi-cua-hyun-bin-son-ye-jin-giup-toi-co-them-niem-tin-vao-tinh-yeu-20220402190345392.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm