Hóa ra đây mới là lý do Hyun Bin và Son Ye Jin "chốt đơn" cưới sớm, đài KBS vừa hé lộ nóng kèm thông tin nơi cặp đôi nên duyên

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 02/04/2022

Từng chi tiết về cuộc hôn nhân của Hyun Bin và Son Ye Jin đều khiến dân tình phát sốt.

Cặp đôi hot nhất Kbiz hiện nay không ai khác chính là Hyun BinSon Ye Jin. Chương trình All Year Live của đài KBS phát sóng vào ngày 2/4 đã hé lộ những chi tiết quan trọng về cuộc hôn nhân của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh.

Theo đó, sở thích chơi golf đã kết nối 2 ngôi sao, họ thường xuyên đi hẹn hò ở những sân golf khắp Hàn Quốc. Và đáng chú ý hơn cả, lý do hôn nhân của Hyun Bin và Son Ye Jin sớm thành là do... được bố mẹ 2 bên thúc đẩy. Được biết, bố mẹ của Hyun Bin và Son Ye Jin đều rất hài lòng về "nửa kia" của con mình. 2 ngôi sao có tướng phu thê, đều xứng đôi về ngoại hình và danh tiếng lại có thêm sự ủng hộ của bố mẹ, chính vì vậy không khó hiểu khi họ trở thành cặp đôi hạnh phúc và quyền lực hàng đầu làng giải trí.

Hóa ra đây mới là lý do Hyun Bin và Son Ye Jin chốt đơn cưới sớm, đài KBS vừa hé lộ nóng kèm thông tin nơi cặp đôi nên duyên - Ảnh 2.

Hyun Bin và Son Ye Jin được bố mẹ 2 bên hối thúc sớm kết hôn

Hóa ra đây mới là lý do Hyun Bin và Son Ye Jin chốt đơn cưới sớm, đài KBS vừa hé lộ nóng kèm thông tin nơi cặp đôi nên duyên - Ảnh 3.

Môn golf đã kết nối 2 ngôi sao

Hóa ra đây mới là lý do Hyun Bin và Son Ye Jin chốt đơn cưới sớm, đài KBS vừa hé lộ nóng kèm thông tin nơi cặp đôi nên duyên - Ảnh 4.

Họ có "tướng phu thê" ngay trong ảnh hồi nhỏ

Bên cạnh đó, Hyun Bin được cho là tình yêu định mệnh của Son Ye Jin khi anh có ngoại hình khá giống với bố cô. "Chị đẹp" từng tiết lộ rằng bố có tầm ảnh hưởng rất lớn đến cô, nên việc nữ diễn viên nảy sinh tình cảm với Hyun Bin là điều không ngạc nhiên. Hyun Bin và bố vợ đều từng phục vụ trong đơn vị Thủy quân lục chiến nên càng thêm yêu quý và thấu hiểu nhau.

Hóa ra đây mới là lý do Hyun Bin và Son Ye Jin chốt đơn cưới sớm, đài KBS vừa hé lộ nóng kèm thông tin nơi cặp đôi nên duyên - Ảnh 5.

Bố Son Ye Jin và con rể có ngoại hình khá giống nhau, còn từng cùng phục vụ đơn vị Thủy quân lục chiến

Theo truyền thông Hàn Quốc, Son Ye Jin cũng rất được lòng bố mẹ chồng. Ngay từ khi cặp đôi mới hẹn hò, bố mẹ Hyun Bin đã thường xuyên hối thúc cặp đôi làm đám cưới vì không muốn bỏ lỡ nàng dâu cực phẩm này. Suốt 20 năm sự nghiệp, Son Ye Jin có đời tư sạch bong chưa từng vướng điều tiếng, cô được công nhận là ngọc nữ của điện ảnh Hàn Quốc.

Hóa ra đây mới là lý do Hyun Bin và Son Ye Jin chốt đơn cưới sớm, đài KBS vừa hé lộ nóng kèm thông tin nơi cặp đôi nên duyên - Ảnh 6.

Bố mẹ Hyun Bin hối thúc con trai sớm rước Son Ye Jin về dinh vì không muốn bỏ lỡ cô con dâu cực phẩm

Nguồn: KBS, TenAsia

https://kenh14.vn/hoa-ra-day-moi-la-ly-do-hyun-bin-va-son-ye-jin-chot-don-cuoi-som-dai-kbs-vua-he-lo-nong-kem-thong-tin-noi-cap-doi-nen-duyen-20220402164115011.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày