Netizen "quắn quéo" vì Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình "đưa nhau đi trốn" tại Nhật Bản

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 08/10/2016

Cuối cùng, lời hứa cùng nhau đi du lịch thưởng ngoạn của hai mỹ nam Trần Vỹ Đình - Lý Dịch Phong đã trở thành hiện thực.

Đối với các fan của hai sao nam Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình, khoảnh khắc được nhìn thấy 2 thần tượng cùng xuất hiện chung một sự kiện hay chỉ đơn giản là cùng một khung hình đã là một sự mãn nguyện. Nổi tiếng kể từ tác phẩm truyền hình "Cổ Kiếm Kỳ Đàm", cho đến giờ, tên tuổi của cả hai đều đã có chỗ đứng trong làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây nhất, đôi bạn thân này có dịp "đưa nhau đi trốn" tới đất nước mặt trời mọc, còn các fan thì vô cùng "quắn quéo" với những bức ảnh được cả hai chia sẻ.

Trên Weibo của mình, Trần Vỹ Đình đăng tấm ảnh cả hai đứng giữa một con phố tại Tokyo (Nhật Bản) với dòng nhắn: "Hai người". Chỉ đúng 1 phút sau, Lý Dịch Phong đăng một tấm ảnh cũng tại con phố đó nhưng cách tạo dáng có khác một chút, dòng nhắn được đăng lên: "Kẻ lập dị". Hai dòng nhắn nếu được ghép lại sẽ thành "Hai kẻ lập dị".

Netizen quắn quéo vì Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đưa nhau đi trốn tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Trần Vỹ Đình nhắn: "Hai người"

Netizen quắn quéo vì Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đưa nhau đi trốn tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Đến lượt Lý Dịch Phong: "Kẻ lập dị"

Hai anh chàng còn tiếp tục tung hoành đi ăn uống cùng nhau. Một bức ảnh khác được Trần Vỹ Đình đăng tải trên trang Instagram cá nhân cho thấy hai người rủ nhau đi ăn uống, dòng nhắn còn rất "gợi đòn" khiến các fan đứng ngồi không yên: "Tình anh em".

Netizen quắn quéo vì Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đưa nhau đi trốn tại Nhật Bản - Ảnh 3.

"Tình anh em"

Các fan phát hiện ra rằng, trong chuyến du lịch lần này, hai anh chàng diện đồ đôi với nhau khá nhiều. Nếu như trong bức ảnh đi ăn uống, cả hai cùng nhau đội một chiếc mũ cap màu đen, thì ở trong hình ảnh chụp trên một con phố ở Tokyo, cả chàng "Bách Lý Đồ Tô" và "Lăng Việt Sư Huynh" đều đi giày Yeezy, một người thì diện đôi màu đen, một người diện đôi màu xám.

Trên trang Sina, bình luận của netizen như sau: "Tôi đã đợi chờ rất lâu để được nhìn thấy những hình ảnh này", "Đình Phong Đảng đâu rồi, tôi muốn thấy cánh tay của các bạn", "Vậy là mong ước đi du lịch cùng nhau của hai người đã thành hiện thực rồi nhé".

Trong "Cổ Kiếm Kỳ Đàm", Lý Dịch Phong vào vai Bách Lý Đồ Tô, còn vai diễn của Trần Vỹ Đình là Lăng Việt Sư Huynh. Dù rằng, trong phim, cả hai đều có những mối tình với các mỹ nhân, song vì sự quan tâm, săn sóc lẫn nhau vô cùng tình cảm mà các fan không ngại ngần ghép đôi hai người với nhau. Ngoài đời, dù công việc của cả hai đều rất bận rộn, song Trần Vỹ Đình và Lý Dịch Phong đều bày tỏ mong muốn cả hai có thể cùng nhau đi du lịch và thưởng ngoạn thắng cảnh cùng nhau.

Netizen quắn quéo vì Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đưa nhau đi trốn tại Nhật Bản - Ảnh 4.

Lăng Việt Sư Huynh và Bách Lý Đồ Tô trong "Cổ Kiếm Kỳ Đàm"

Netizen quắn quéo vì Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đưa nhau đi trốn tại Nhật Bản - Ảnh 5.

Cả hai được các fan ghép đôi rất nhiệt tình

Netizen quắn quéo vì Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đưa nhau đi trốn tại Nhật Bản - Ảnh 6.

Netizen quắn quéo vì Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đưa nhau đi trốn tại Nhật Bản - Ảnh 7.

Phía sau hậu trường, cả hai dành cho nhau những cử chỉ đầy yêu thương

Netizen quắn quéo vì Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đưa nhau đi trốn tại Nhật Bản - Ảnh 8.

Netizen quắn quéo vì Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình đưa nhau đi trốn tại Nhật Bản - Ảnh 9.

Những khoảnh khắc khiến dân tình "đứng ngồi không yên"

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm