Lý Dịch Phong vướng lùm xùm bị bắt vì sử dụng ma túy

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 14/06/2016

Có vẻ như nam diễn viên Lý Dịch Phong đang gặp "hạn" khi liên tục vướng vào những vụ lùm xùm tai tiếng.

Trang thông tin iFeng của Trung Quốc đưa tin, một blogger thạo tin trong làng giải trí với tên tài khoản "Bí mật làng giải trí" úp mở trên mạng xã hội về việc có một nghệ sĩ tên L đang hút hít ma túy thì bị bắt. Cảnh sát đã xét nghiệm nước tiểu và chuẩn bị công bố thông tin này. Người này còn đặt câu hỏi cho netizen để đoán xem nghệ sĩ tên L là ai. Đã có rất nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ việc L chính là Lý Dịch Phong liên quan đến vụ việc này.

Lý Dịch Phong vướng lùm xùm bị bắt vì sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Bài đăng của blogger tên "Bí mật làng giải trí" đăng tải, úp mở về việc một nghệ sĩ tên L khi đang sử dụng ma túy thì bị bắt

Lý Dịch Phong vướng lùm xùm bị bắt vì sử dụng ma túy - Ảnh 2.

Lý Dịch Phong là cái tên nhiều netizen phỏng đoán nhất

Cánh phóng viên đã liên lạc với nhân viên của Hoan Thụy - công ty quản lý của Lý Dịch Phong để xác minh lại vụ việc thì công ty cho biết, họ đang thu thập thông tin và sau đó lên tiếng sau. Ngoài ra, phó tổng giám đốc công ty Hoan Thụy cũng cho biết, thông tin này là sai sự thật.

Lý Dịch Phong vướng lùm xùm bị bắt vì sử dụng ma túy - Ảnh 3.

Quản lý mạng xã hội của Lý Dịch Phong lên tiếng cho biết, Lý Dịch Phong hiện đang chuyên tâm chuẩn bị đóng phim mới. Đối với những tin đồn sai sự thực, hy vọng người tung tin hãy đưa ra bằng chứng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ truy cứu pháp luật đối với những kẻ tung tin sai sự thật

Thời gian gần đây, Lý Dịch Phong vướng phải nhiều vụ việc lùm xùm. Cách đây không lâu, nam diễn viên gặp tai nạn xe hơi khi đang điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini màu trắng đi trong đêm tối với chiếc bằng lái xe quá hạn đăng ký.

Lý Dịch Phong vướng lùm xùm bị bắt vì sử dụng ma túy - Ảnh 4.

Lý Dịch Phong vừa gặp tai nạn cách đây không lâu với bằng lái quá hạn đăng ký

Theo tin tức cập nhật, cách đây ít phút, Hoan Thụy đã ra tuyên bố sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật với những blogger tung tin sai sự thật rằng Lý Dịch Phong sử dụng ma túy và bị bắt, đồng thời nhờ các bên liên quan dừng việc phát tán nhưng thông tin không đúng sự thật này trên các phương tiện truyền thông.

Lý Dịch Phong vướng lùm xùm bị bắt vì sử dụng ma túy - Ảnh 5.

Công ty giải trí Hoan Thụy ra thông cáo về vụ việc Lý Dịch Phong vướng vào lùm xùm sử dụng ma túy

Nguồn: Ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm