Dân mạng phản ứng MV debut của Phí Phương Anh: Tuyên bố đây là thảm hoạ Vpop còn khẳng định không có "cửa" so sánh với Chi Pu?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 07/01/2021

Sản phẩm đầu tay của Phí Phương Anh đang phải chịu rất nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, Phí Phương Anh đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay đánh dấu cột mốc hướng đến con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp mang tên Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. Đây là một sáng tác của Rin9 - "cha đẻ" một số bản hit của Hương Giang, Hiền Hồ, Quân A.P... 

Ngay từ khi hé lộ poster, Phí Phương Anh đã khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ vì quyết định liều lĩnh. Chính vì vậy sau khi MV lên sóng, Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em đã nhanh chóng nhận sự quan tâm. 

Phí Phương Anh x Rin9 - Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em

Tuy nhiên, sản phẩm đầu tay của Phí Phương Anh lại đang nhận phải nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. Bằng chứng là khoảng 15 giờ lên sóng, MV hiện đang đạt số lượt dislike còn nhiều hơn lượt like. Bên dưới cũng có đến hàng nghìn lượt bình luận bày tỏ sự phẫn nộ với MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. 

Dân mạng phản ứng MV debut của Phí Phương Anh: Tuyên bố đây là thảm hoạ Vpop còn khẳng định không có cửa so sánh với Chi Pu? - Ảnh 2.

Sản phẩm đầu tay của Phí Phương Anh nhận về 2,9 nghìn lượt dislike và lượt like chỉ dừng lại ở 1,9 nghìn

Cụ thể, không ít những ý kiến gay gắt của cộng đồng mạng dành cho sản phẩm đầu tay của Phí Phương Anh. Nhiều người không giấu được sự thất vọng khi Phí Phương Anh từ một siêu mẫu xinh đẹp và có gu lại cho ra mắt sản phẩm được đánh giá là khá... "phèn". 

Hay cũng có ý kiến bày tỏ sự bất ngờ với RIN9 khi đây là một người đứng sau nhiều bản hit nổi tiếng lại có một sáng tác được khẳng định là "thảm hoạ" Vpop. Số đông khác lại "nể" ekip của Phí Phương Anh khi can đảm cho ra một sản phẩm dễ dàng dự đoán phải chịu sự "gạch đá" từ cộng đồng mạng. 

Dân mạng phản ứng MV debut của Phí Phương Anh: Tuyên bố đây là thảm hoạ Vpop còn khẳng định không có cửa so sánh với Chi Pu? - Ảnh 3.

Phí Phương Anh nhận sự chỉ trích gay gắt với sản phẩm đầu tay

Dân mạng phản ứng MV debut của Phí Phương Anh: Tuyên bố đây là thảm hoạ Vpop còn khẳng định không có cửa so sánh với Chi Pu? - Ảnh 4.

Trong khi RIN9 lại gây thất vọng toàn tập vì sáng tác được cho làm "thảm hoạ"

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến còn so sánh với sản phẩm âm nhạc debut của Chi Pu mang tên Từ Hôm Nay. Còn nhớ vào thời điểm Chi Pu cho ra mắt MV đầu tay để chính thức lấn sân sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ cũng từng chịu phải nhiều chỉ trích chẳng kém phần Phí Phương Anh hiện tại. 

Thế nhưng sau hơn 3 năm, sản phẩm từng phải nhận "gạch đá" của Chi Pu bất ngờ được cộng đồng mạng... dành lời khen. Theo đó, nhiều bình luận khẳng định nếu như so sánh 2 MV debut của Chi Pu và Phí Phương Anh thì Từ Hôm Nay của Chi Pu được nhận xét là hay hơn về mọi mặt. Từ giai điệu, hình ảnh cho đến lyrics, tất cả đều có sự đầu tư hơn một sản được cho là "thảm hoạ" của Phí Phương Anh. 

Dân mạng phản ứng MV debut của Phí Phương Anh: Tuyên bố đây là thảm hoạ Vpop còn khẳng định không có cửa so sánh với Chi Pu? - Ảnh 5.

MV debut của Chi Pu - Từ Hôm Nay bỗng được gọi tên nhưng lại được dân mạng dành lời khen

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Cũng may có Vietsub chứ tưởng tiếng nước nào không. 

- Ekip thật can đảm khi dám thực hiện ca khúc này. Đang hình ảnh model sang chảnh, chất phát ngất tự nhiên qua ca sĩ nửa mùa, phèn hết chỗ nói.

- Beat và giai điệu không catchy, lyrics gượng ép nhảm nhí vô nghĩa, vocal yếu, vũ đạo nhặt nhạnh xào xáo từ nhiều MV Kpop khác nhau.

- Nếu đem so với Chi Pu, sợ là cũng không có cửa. Ít nhất MV hay bài hát của Chi còn hay.

- Cùng là bài debut nhưng cũng có debut this debut that. Xem Chi Pu mà học tập.

- Viết cái lời nhảm nhí vậy mà cũng thành bài hát được. 

- Nhạc ngang tai khác gì nhạc chế không. 

- Tuyên bố luôn đây là thảm hoạ Vpop nhé. 

- Không hiểu RIN9 sáng tác bài nào cũng hit mà sang đến bài này nhảm không tả nổi. 

- Từ chối hiểu với ca khúc này. Hy vọng Phí Phương Anh suy nghĩ lại việc đi hát. 

- Sao tôi thấy nó còn tệ hơn cả Chi Pu, lời bài hát vô nghĩa, nhạc cũng không bắt tai, vũ đạo nhạt nhoà.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm