Chi Pu có màn intro cực gắt "mở bát" đầu năm: Không hát mà rất tự tin rap loạt tên bài hát, khẳng định mình là ca sĩ!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 01/01/2021

Chi Pu vừa có màn trình diễn rất đáng chú ý tại sự kiện Countdown đón chào năm 2021.

Tối 31/12, Chi Pu đã góp mặt trong sự kiện âm nhạc đón giao thừa cùng rất nhiều nghệ sĩ đình đám của Vpop như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Bích Phương, Wowy, Soobin... Trong đêm nhạc, Chi Pu đã mang đến loạt bản hit của mình như mashup Đoá Hoa Hồng - Talk To Me, Mời Anh Vào Team Em hay Anh Ơi Ở Lại. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong màn trình diễn là màn intro trổ tài rap của Chi Pu - đúng là không ai từ bỏ được Hip-hop các bạn ạ!

Clip Chi Pu trình diễn verse rap intro

Chi Pu có màn intro cực gắt mở bát đầu năm: Không hát mà rất tự tin rap loạt tên bài hát, khẳng định mình là ca sĩ! - Ảnh 2.

Chi Pu trong đêm nhạc countdown tối 31/12

Cụ thể, trong phần intro, Chi Pu đã thêm một lần nữa tự tin khẳng định mình là... ca sĩ. Chi Pu mở màn với những câu rap mở đầu: "Những thứ vực ta dậy là tiếng vỗ tay. Trong tim tôi có ngọn lửa đang cháy, gọi tôi là ca sĩ kể từ hôm nay".

Chi Pu có màn intro cực gắt mở bát đầu năm: Không hát mà rất tự tin rap loạt tên bài hát, khẳng định mình là ca sĩ! - Ảnh 3.

Chi Pu tiếp tục khẳng định mình là ca sĩ với câu rap: "Gọi tôi là ca sĩ kể từ hôm nay"

Tuy nhiên, khi lắng nghe kỹ trọn vẹn bản rap của Chi Pu, cộng đồng mạng mới nhận ra rằng, những gì mà cô nàng nhắc tới chính là tựa đề loạt sản phẩm của cô trong sự nghiệp.

Cô nàng rap thế này: "Anh muốn vào chơi để em dẫn lối, nói nhỏ điều này Chỉ Hai Ta Biết Thôi" hay "Đoá Hoa Hồng nào mà chẳng có gai. Vào Tim Em đi nếu anh không ngại. Cung Đàn chưa Vỡ Anh Ơi Ở Lại. Nhưng phải Xin Lỗi khi Em làm Sai".

Có thể thấy chỉ trong vài câu rap, hàng loạt ca khúc của Chi Pu đã được gọi tên như Shh! Chỉ Hai Ta Biết Thôi, Mời Anh Vào Tim Em, Đoá Hoa Hồng, Cung Đàn Vỡ Đôi, Anh Ơi Ở Lại, Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi.

Chi Pu có màn intro cực gắt mở bát đầu năm: Không hát mà rất tự tin rap loạt tên bài hát, khẳng định mình là ca sĩ! - Ảnh 4.

Chi Pu mang loạt bản hit của mình vào trong verse rap

Trước đó, khi debut với tư cách ca sĩ, Chi Pu từng gây tranh cãi khi tuyên bố: "Kể từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ". Còn nhớ vào thời điểm đó, Chi Pu đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ nghệ sĩ trong giới, những nhà chuyên môn hay cả cộng đồng mạng. Tuy nhiên sau 3 năm, những gì mà cô nàng cống hiến đã phần nào được công nhận. Nếu ở thời điểm này, Chi Pu tự nhận mình là ca sĩ cũng không phải điều gì quá lạ lẫm.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm