Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?

Vải, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 05/12/2021

Chiến thắng của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đang được chính nước chủ nhà Thái Lan chú ý đặc biệt, netizen xứ chùa vàng cũng đã bình luận rầm rộ về đại diện Việt Nam.

Đêm qua (4/12), Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã làm nên lịch sử trên đấu trường nhan sắc quốc tế khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand International 2021. Lúc này đây, fan Việt vô cùng tò mò về phản ứng của chính netizen nước chủ nhà Thái Lan cũng như báo chí của xứ chùa vàng về tân Hoa hậu đến từ Việt Nam.

Bất ngờ thay từ tận đêm qua đến tận sáng nay, hàng loạt trang tin lớn của Thái Lan như Sanook cho đến Thairath đều đưa tin rầm rộ về Thùy Tiên cùng kết quả của đêm Chung kết Miss Grand International 2021. Thậm chí trang Sanook còn dành hẳn 1 bài viết riêng để dẫn lại phần thi hùng biện cả bằng tiếng Thái và Anh của đại diện Việt Nam. Về phía công chúng, đông đảo khán giả xứ chùa vàng đều vô cùng ấn tượng với nhan sắc và thái độ tự tin của Thùy Tiên. Không ít netizen còn bất ngờ trước khả năng nói tiếng Thái của cô nàng và bình luận phấn khích: "Nói được tiếng Thái là top 1 rồi!".

Thùy Tiên đã làm nên lịch sử đêm qua với màn chiến thắng ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2021

Hàng loạt tờ tin tức lớn nhỏ của Thái Lan đều đưa tin về giờ phút đăng quang của Thùy Tiên: "Việt Nam chiến thắng vương miện Miss Grand International 2021" - Thairath liên tiếp đưa tin thông báo, "Nguyễn Thúc Thùy Tiên càn quét mọi bảng xếp hạng, chiến thắng ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021" - Mthai đưa tin...

Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021? - Ảnh 4.

Tờ Sanook đưa hẳn riêng 1 bài về phần thi hùng biện ấn tượng của Thùy Tiên đêm qua, đặc biệt là phần nói về vaccine COVID-19

Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021? - Ảnh 5.

Fanpage 1,4 triệu người like của tờ tin tức Mono29 News tiếp tục đưa tin về chiến thắng của đại diện Việt Nam vào sáng nay (5/12), nhanh chóng nhiều netizen Thái đã vào bình luận khen ngợi nhan sắc của tân Hoa hậu

Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021? - Ảnh 6.

"Rất đẹp", "Đẹp và quá xứng đáng", "Cô ấy đẹp và tỏa sáng như chiếc vương miện vậy"... netizen Thái rầm rộ để lại bình luận "có cánh" cho nhan sắc của Thùy Tiên

Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021? - Ảnh 7.

Các bình luận của netizen Thái đều là "Rất đẹp", "Đẹp quá". Netizen còn phấn khích khi bình luận: "Nói tiếng Thái = Top 1 rồi"

Đêm Chung kết diễn ra trong vỡ òa của người hâm mộ khắp châu Á, đặc biệt có ý nghĩa hơn cả với fan Việt khi Thùy Tiên chiến thắng ngôi vị cao nhất. Đặc biệt phần thi ứng xử của cô đã gây ấn tượng không chỉ với công chúng nước nhà mà còn cả với netizen, báo chí quốc tế.

Thùy Tiên đã gây ấn tượng khi trả lời câu hỏi bằng cả tiếng Anh và Thái: "Hoà bình giống như bầu không khí xung quanh chúng ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hoà bình. Chúng ta phải đứng lên đấu tranh cho tình yêu và hòa bình... Việc không sống cùng bố mẹ đã dạy tôi tầm quan trọng của tình yêu. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây để sát cánh với những ai cảm thấy mình bị bỏ rơi. Hãy để tình yêu và sự cảm thông trỗi dậy trong bạn để chiến tranh và bạo lực không còn xảy ra nữa".

Thuỷ tiên trả lời hùng biện

Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021? - Ảnh 10.
Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021? - Ảnh 11.

Nguồn: Sanook, Thairath, Mono29 News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm