Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 06:27 05/12/2021

Ngay sau khi đăng quang, Thùy Tiên đã nhanh chóng liên lạc cho người chị thân thiết của mình.

Tối 4/12, đêm Chung kết Miss Grand International 2021 được diễn ra. Trải qua các phần thi, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất sắc đạt ngôi vị Tân Hoa hậu. Trên khắp cõi mạng, đông đảo netizen, dàn sao Vbiz đã gửi lời chúc mừng đến người đẹp sinh năm 1998. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có một đại diện tiến sâu vào vòng trong, đặc biệt được đội chiếc vương miện danh giá mang vinh quang về cho nước nhà.

Là người theo sát, ủng hộ Thùy Tiên trong suốt chặng đường, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã có cuộc gọi với Tân hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2021 ngay sau khi cô đăng quang. "Trời ơi, thương quá à! Hồi nãy chị kêu My tát cho mấy cái đấy", Phạm Kim Dung không giấu được cảm xúc vui sướng. Trả lời đàn chị, Thùy Tiên cho biết bản thân vô cùng bất ngờ, "đứng không nổi" khi được gọi tên vào Top 2: "Trời ơi, lúc em đứng trên sân khấu khi lọt Top 2 đã khụy xuống đứng không nổi, em ngã ngửa rồi đó".

Cuộc gọi giữa Thùy Tiên với "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung sau khi đăng quang

Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc! - Ảnh 3.

Phạm Kim Dung là người nâng đỡ, theo sát chặng đường chinh chiến của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021

Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc! - Ảnh 5.

Thùy Tiên vỡ òa hạnh phúc khi được xướng tên ở ngôi vị Tân hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm