Báo Tây Ban Nha, Ấn Độ rần rần đưa tin Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, còn netizen quốc tế phản ứng ra sao?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 05/12/2021

Sau khi Hoa hậu Thùy Tiên đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2021, cư dân mạng trên khắp thế giới đã liên tục chia sẻ cảm nghĩ về đại diện của Việt Nam.

Tối ngày 4/12, cộng đồng mạng Việt Nam đã vỡ òa khi Thùy Tiên chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand International 2021. Lần đầu tiên trong lịch sử, khán giả có cơ hội chứng kiến đại diện của Việt Nam đăng quang một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Trên Twitter, netizen quốc tế cũng phấn khích và náo loạn không kém. Hàng nghìn cư dân mạng gửi lời chúc đến Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới và dành nhiều lời khen ngợi cho phần trình diễn xuất sắc của người đẹp 23 tuổi. Đáng nói, khán giả quốc tế nói gì về Hoa hậu đến từ Việt Nam?

Lướt 1 vòng MXH, có thể thấy rằng khán giả trên khắp thế giới không khỏi cảm thán và kinh ngạc trước trí tuệ, sự tin tin và nhan sắc, vóc dáng của Thùy Tiên trong đêm Chung kết. Hàng loạt bài đăng, dòng cảm xúc được fan quốc tế đăng tải để chúc mừng Hoa hậu đến từ Việt Nam đã có màn thể hiện vô cùng tuyệt vời.

Báo Tây Ban Nha, Ấn Độ rần rần đưa tin Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, còn netizen quốc tế phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Một netizen khác không thể giấu nổi sự phấn khích: "Vậy là đại diện Việt Nam đã đăng quang Miss Grand International 2021! Chúc mừng các bạn!"

Báo Tây Ban Nha, Ấn Độ rần rần đưa tin Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, còn netizen quốc tế phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Khán giả quốc tế hoàn toàn đổ gục trước vẻ đẹp toàn diện từ ngoại hình, vóc dáng đến trí tuệ của Thùy Tiên

Nhiều trang tin ở Tây Ban Nha, Ấn Độ nhanh chóng đưa tin về thành tích đáng tự hào của Thùy Tiên

Báo Tây Ban Nha, Ấn Độ rần rần đưa tin Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, còn netizen quốc tế phản ứng ra sao? - Ảnh 5.

Đêm nay, Thùy Tiên có khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng chiếc vương miện danh giá của Miss Grand International, đồng thời mang về niềm tự hào cho hàng triệu khán giả nước nhà

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/bao-tay-ban-nha-an-do-ran-ran-dua-tin-thuy-tien-dang-quang-miss-grand-con-netizen-quoc-te-phan-ung-ra-sao-20211204231515698.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm