Netizen nghi YG "nối lại tình xưa" với Mnet để vượt qua khủng hoảng, riêng SM vẫn "cạch mặt" nhà đài

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:47 18/06/2019

Chỉ nhờ dàn nghệ sĩ xác nhận tham gia một chương trình âm nhạc mà cư dân mạng đoán được mối quan hệ mới của Mnet với SM và YG.

Ngày 18/6, chương trình ca nhạc hằng tuần "M Countdown" đã tung đoạn video ATEEZ giới thiệu các sân khấu trở lại trong tuần này như Leo (VIXX), SF9, Stray Kids; 2 màn trình diễn đặc biệt trong mục "M Studio" gồm Park Kyung (Block B), Jooyoung; đặc biệt là màn ra mắt của Somi.

Lineup – "M Countdown" 20/6

Điều đáng nói ở đây là Somi sẽ lần đầu tiên quảng bá "BIRTHDAY" trên "M Countdown" sau khi "đổ bộ" 2 show âm nhạc khác vào tuần trước là "Show Music Core" và "Inkigayo". Từ năm 2017, YG đã "nghỉ chơi" với Mnet khiến loạt "gà cưng" cũng không hề bén mảng đến chương trình này.

Netizen nghi YG nối lại tình xưa với Mnet để vượt qua khủng hoảng, riêng SM vẫn cạch mặt nhà đài - Ảnh 2.

Somi được giới thiệu sẽ có sân khấu debut trên "M Countdown" 20/6

Dù Somi chỉ thuộc công ty con của YG là The Black Label, song động thái mới này cũng khiến cư dân mạng nghi rằng công ty muốn "nối lại tình xưa" với Mnet để vượt qua khủng hoảng sau bê bối chất cấm của B.I và mang đến một hình ảnh tích cực hơn cho các nghệ sĩ trước công chúng.

Trái với YG, một ông lớn khác là SM dường như vẫn tiếp tục "cạch mặt" Mnet trong thời gian tới. Dấu hiệu rõ nhất là Yesung (Super Junior) và Red Velvet trở lại trong tuần này nhưng không có lịch quảng bá trên "M Countdown". Trước đó, công ty này nghỉ chơi với nhà đài từ khoảng tháng 8 năm ngoái.

Ngày 18/6, Yesung đã tung ra mini album thứ 3 "Pink Magic" gồm MV cho ca khúc chủ đề cùng tên có sự góp mặt của 2 đồng đội là Donghae và Kyuhyun. Nếu không tính các ca khúc nhạc phim và kết hợp với các nghệ sĩ khác, đây là album solo tiếng Hàn chính thức tiếp theo của thành viên Super Junior kể từ "Spring Falling" (4/2017).

Netizen nghi YG nối lại tình xưa với Mnet để vượt qua khủng hoảng, riêng SM vẫn cạch mặt nhà đài - Ảnh 3.

Yesung (Super Junior)

MV "Pink Magic" – Yesung (Super Junior)

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm