Netizen nghi vấn Sơn Tùng M-TP bị hack kênh TikTok 2,9 triệu followers vì một điểm lạ, thực hư thế nào?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 22/07/2021

Khác với hình ảnh cool ngầu thường thấy, Sơn Tùng M-TP có động thái rất lạ trên video TikTok mới của mình.

TikTok hiện là nền tảng giải trí nhận được nhiều sự chú ý từ người dùng. Các nghệ sĩ Việt Nam cũng rất chăm chỉ sử dụng TikTok để tương tác cùng người hâm mộ, và Sơn Tùng M-TP cũng là một trong số đó.

Netizen nghi vấn Sơn Tùng M-TP bị hack kênh TikTok 2,9 triệu followers vì một điểm lạ, thực hư thế nào? - Ảnh 1.

Tài khoản TikTok có tick xanh của Sơn Tùng M-TP

Trang TikTok cá nhân của Sơn Tùng M-TP @tiger050794 hiện đang có hơn 2,9 triệu người theo dõi và có tick xanh để fan dễ nhận biết là tài khoản chính chủ. Thế nhưng mới đây, nhiều netizen nghi vấn tài khoản TikTok này của Sếp đã bị hack? Vì sao?

Dân mạng "cuống cuồng" nghĩ rằng Sơn Tùng M-TP bị hack

Vì mới đây, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải một đoạn video clip khác thường, không hề giống phong cách cool-ngầu của anh. Trong video trên, Sơn Tùng sử dụng một chiếc filter hình trái chanh trên Instagram, đây là filter từng một thời rất đình đám, được Tóc Tiên, Mai Âm Nhạc... thường xuyên sử dụng. Và tất nhiên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm, nam ca sĩ không hề bị hack tài khoản, chỉ là lâu lâu "đổi gió" mà thôi!

Video "khác thường" của Sơn Tùng M-TP

Trong video TikTok của mình, nam ca sĩ cũng khuyên mọi người nên uống nhiều chanh để giữ sức khoẻ, và minh hoạ mình bằng một trái chanh như trong filter. Đoạn video đáng yêu khác thường này của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng nhận được hơn 5,5 triệu view và gần 1 triệu lượt thả tim.

Netizen nghi vấn Sơn Tùng M-TP bị hack kênh TikTok 2,9 triệu followers vì một điểm lạ, thực hư thế nào? - Ảnh 4.

Để có thể "cheap moment" với Sơn Tùng M-TP, các bạn có thể search filter này trên Instagram với từ khoá "Life Gives U Lemons". Chúc các bạn thành công.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm