Netizen nghẹn ngào vì cùng một ngày, hai nhóm này đều có sân khấu cuối trên show âm nhạc trước khi tan rã

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/12/2018

Không hẹn mà gặp, hai boygroup này đều giống nhau về thời gian của đợt quảng bá cuối và sân khấu cuối trên show âm nhạc.

Vừa qua, Wanna One đã trở lại với album cuối cùng "111=1 (POWER OF DESTINY)" và ca khúc chủ đề "Spring Breeze", NU'EST W cũng có màn tái xuất cuối cùng với "WAKE,N" và bài chủ đạo "HELP ME". Thời gian cho đợt quảng bá lần này của hai boygroup trên đều là 2 tuần.

Không hẹn mà gặp, cả Wanna One và NU'EST W đều có sân khấu quảng bá cuối cùng trên chương trình ca nhạc hàng tuần "Inkigayo" vừa qua. Điều này đã khiến cho các fan Kpop, đặc biệt là người hâm mộ của hai nhóm cảm thấy nghẹn ngào và không tin được thời gian lại trôi qua nhanh như vậy.

"Spring Breeze" – Wanna One ["Inkigayo" 9/12]

"HELP ME" – NU'EST W ["Inkigayo" 9/12]

– "Là một fan của cả hai nhóm, tôi bỗng cảm thấy kì lạ khi xem tập "Inkigayo" này nên đã chọn cách tắt TV. Tất cả những gì tôi hy vọng chỉ là mỗi thành viên luôn sống mạnh khoẻ và vui vẻ dù cho họ có chọn đi theo bất cứ con đường nào. Cảm ơn hai nhóm rất nhiều vì đã mang đến những bài hát thật hay".

– "Cả Wanna One và NU'EST W đều làm việc rất chăm chỉ suốt thời gian qua và họ đã khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi chắc chắn rằng cả hai nhóm sẽ đều có một tương lai tươi sáng ở phía trước".

– "Cả hai nhóm đều làm rất tốt. Những gì họ nhận được ở thời điểm hiện tại là rất xứng đáng. Tôi khá trông chờ vào những màn trình diễn xuất sắc của họ ở các buổi lễ cuối năm".

– "Thời gian trôi qua nhanh quá nhỉ? Tôi cảm thấy xúc động khi xem hai sân khấu này. Từ nay về sau hãy đi trên con đường trải đầy hoa nhé!".

Netizen nghẹn ngào vì cùng một ngày, hai nhóm này đều có sân khấu cuối trên show âm nhạc trước khi tan rã - Ảnh 3.

Wanna One và NU'EST W sắp tan rã khiến netizen không khỏi bồi hồi

Những ngày cuối năm 2018, Wanna One vẫn tiếp tục bận rộn với việc tham gia "MAMA 2018", một số sân khấu cuối năm và các lịch trình cá nhân khác. Trong khi đó, NU'EST W cũng tham gia "MAMA 2018" ở hai đêm 12 và 14/12 cộng với việc tổ chức concert riêng hôm 15 và 16/12.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày