Netizen mỉa mai câu trả lời lòng vòng của Hiền Hồ khi được hỏi về giọng hát Đông Nhi: "Muốn chê thì nói đại một tiếng"

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 25/07/2021

Câu trả lời của Hiền Hồ về "đàn chị" Đông Nhi khiến không ít khán giả cảm thấy không hài lòng.

Mới đây, trong một buổi giao lưu với người hâm mộ trên Instagram, khi được hỏi ý kiến về giọng hát của "đàn chị" Đông Nhi, Hiền Hồ đã viết: "Bài nào chị thích thì chị nghe thôi. Thật ra bản thân chị không có đánh giá hay quan điểm cá nhân. Nói chung bài nào mình thích thì mình nghe, không có nghĩ nhiều. Chị cần học hỏi nhiều hơn nữa nên mình quan sát, không có ý kiến ý cò gì hết".

Netizen mỉa mai câu trả lời lòng vòng của Hiền Hồ khi được hỏi về giọng hát Đông Nhi: Muốn chê thì nói đại một tiếng - Ảnh 1.

Đoạn Instagram story gây tranh cãi của Hiền Hồ

Câu trả lời của Hiền Hồ thực sự khiến netizen trăn trở, không rõ ý của cô nàng là khen hay chê khi nói về đàn chị. Nếu quả thực khen, thì cứ thẳng thắn mà khen. Còn trả lời "lòng vòng", không vào trọng tâm như thế này khiến không ít dân mạng buộc phải suy đoán theo chiều hướng khác.

Netizen mỉa mai câu trả lời lòng vòng của Hiền Hồ khi được hỏi về giọng hát Đông Nhi: Muốn chê thì nói đại một tiếng - Ảnh 2.

Netizen "chia năm xẻ bày" trước câu trả lời của Hiền Hồ về giọng hát "đàn chị" Đông Nhi

Không ít ý kiến nặng nề cho rằng Hiền Hồ không thích giọng hát của Đông Nhi nên mới chọn cách trả lời "vòng vo Tam quốc" như vậy. Những ý kiến dạng này cũng chỉ trích Hiền Hồ và cho rằng cô đã cư xử không khéo léo khi được hỏi về đàn chị.

Bên cạnh đó, những người có thành kiến với cô cũng chỉ ra: với những câu hỏi "nhạy cảm" về tiền bối như thế này, nếu Hiền Hồ không tiện trả lời cô hoàn toàn có thể bỏ qua, không ai biết. Còn trả lời như cách Hiền Hồ viết thì rất dễ gây hiểu lầm. Nhiều khán giả còn cho rằng đây là một câu trả lời mang tính "xỏ xiên" của Hiền Hồ dành cho Đông Nhi.

Netizen mỉa mai câu trả lời lòng vòng của Hiền Hồ khi được hỏi về giọng hát Đông Nhi: Muốn chê thì nói đại một tiếng - Ảnh 3.

Một số ý kiến bênh vực Hiền Hồ lại cho rằng nếu nữ ca sĩ khen Đông Nhi thì cũng sẽ bị bảo là... thảo mai. Ý kiến này quả thực cũng khó đứng vững vì gần như chưa có trường hợp nào hậu bối khen tiền bối ở Vpop lại bị công chúng dị nghị cả.

Tuy nhiên, một bộ phận netizen cũng cho rằng câu trả lời của Hiền Hồ chỉ xuất phát từ cảm xúc thật, không nên suy đoán quá xa mà cứ dựa vào đúng những gì mà nữ ca sĩ sinh năm 1997 chia sẻ trên Instagram story mà thôi.

Netizen mỉa mai câu trả lời lòng vòng của Hiền Hồ khi được hỏi về giọng hát Đông Nhi: Muốn chê thì nói đại một tiếng - Ảnh 4.
Netizen mỉa mai câu trả lời lòng vòng của Hiền Hồ khi được hỏi về giọng hát Đông Nhi: Muốn chê thì nói đại một tiếng - Ảnh 5.

Nguồn: FB - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm