Quân A.P không nhớ ra bài hát của Hiền Hồ, "cười trừ" khi "trật tủ" hit Bánh Mì Không của Đạt G - Du Uyên

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 28/05/2021

Quân A.P có vẻ gặp kha khá khó khăn khi tham gia Song Association của HOT14!

Song Association là thử thách cực thú vị từ BXH HOT14. Khi tham gia, người chơi phải hát được một ca khúc nào đó có chứa từ khóa được ban tổ chức đưa ra. Chỉ với 10 giây cho một lần suy nghĩ và thể hiện bài hát nên độ khó của game cũng được đẩy lên bội phần.

Đến với sân chơi lần này là nam ca sĩ cực điển trai Quân A.P. Sở hữu chất giọng ấm áp, tình cảm, nam ca sĩ sẽ vượt qua những thử thách khó nhằn từ Song Assocition như thế nào? Cùng theo dõi nha!

Quân A.P tham gia thử thách Song Association của HOT14

Đến với từ khóa đầu tiên - "Xin lỗi", Quân A.P đã trình bày ngay ca khúc cùng tên. Bài hát vốn dĩ ngọt ngào, sâu lắng, qua giọng hát của nam ca sĩ lại trở nên cảm xúc hơn thấy rõ. Và đương nhiên anh đã ghi được điểm số đầu tiên cho mình.

Quân A.P vượt qua thử thách đầu khá trơn tru

Tiếp đó là từ khóa "Bánh mì", những tưởng sẽ trúng tủ vì cụm từ này không đâu xa lạ mà ngay trong hit cùng tên của Đạt G và Du Uyên. Thế nhưng Quân A.P lại không nhớ từ "Bánh mì" xuất hiện trong phần nào của bài hát. Và thế là anh chỉ còn có thể "cười trừ" khi không vượt qua thử thách này.

Nhẩm hoài chưa ra câu hát nên Quân A.P đành ngậm ngùi chịu thua

Một lần nữa, vận may không mỉm cười với chàng ca sĩ sinh năm 1997 khi bị giao từ khóa "Duyên kiếp". Quân A.P chỉ nhớ từ này xuất hiện trong cụm "duyên kiếp không thành" nhưng lại quên mất bài hát chứa nó là gì. Cuối cùng, anh cũng không thể có được điểm số thứ 2.

Duyên kiếp là từ khóa tiếp theo làm khó Quân A.P

Quân A.P tiếp tục chịu thua với từ khóa "Bỏ lỡ". Sau một hồi vắt óc suy nghĩ, anh cũng không thể nhớ được bài hát nào. Đến khi ekip nhắc từ này nằm trong bài Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ thì mọi thứ đã quá trễ rồi...

Nam ca sĩ không nhớ ra bài hát của Hiền Hồ

Với từ khóa "Bầu trời", nam ca sĩ đã thể hiện ngay hit Tìm Lại Bầu Trời của Tuấn Hưng và vượt qua thử thách thành công.

Quân A.P thể hiện cực ngọt ca khúc Tìm Lại Bầu Trời

Tiếp đến từ khóa "Bó hoa", cứ ngỡ đây là một thử thách khó nhưng Quân A.P lại vượt qua nó thành công. Anh thể hiện ca khúc Thay Tôi Yêu Cô Ấy với một giọng hát tình cảm, da diết.

Từ khóa "Bó hoa" giúp Quân A.P có thêm điểm

Tiếp với từ khóa "Chơi vơi", Quân A.P ban đầu có vẻ khá lúng túng nhưng sau đó anh đã lấy lại được phong độ và thể hiện bài hát Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy. Quả thực, gặp từ khóa "Chơi vơi" nhưng anh không hề "chơi vơi" đâu nha!

Sau một hồi suy nghĩ nam ca sĩ cũng có thể vượt qua thử thách này

Tổng kết điểm số, Quân A.P mang về 10 trên 14 đáp án hợp tiêu chí. Dù không phải là thành tích quá nổi bật nhưng nam ca sĩ cũng đã có những màn cover "ngọt như mía lùi" với giọng hát ấm áp của mình.

Dù không đạt điểm tuyệt đối nhưng đây vẫn được xem là số điểm cao. Xin chúc mừng Quân A.P

Cập nhật độ hot và bình chọn cho Quân A.P tại HOT14.
Quân A.P không nhớ ra bài hát của Hiền Hồ, cười trừ khi trật tủ hit Bánh Mì Không của Đạt G - Du Uyên - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm