Hiền Hồ trả lời thế nào khi được hỏi về vocal của đàn chị Đông Nhi?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 21:01 23/07/2021

Hiền Hồ đã có màn giao lưu thân thiết với người hâm mộ trên Instagram. Qua đây, cô đã có những chia sẻ gây chú ý.

Mới đây, Hiền Hồ vừa có màn giao lưu với người hâm mộ qua Q&A trên story Instagram. Qua đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ một số góc nhìn về tình yêu, đời sống và không thể thiếu lĩnh vực sở trường là âm nhạc. Trong đó, cô nàng đã được xin ý kiến về giọng hát của đàn chị Đông Nhi cũng như được yêu cầu cover một đoạn hit Chắc Ai Đó Sẽ Về của Sơn Tùng.

Cụ thể, Hiền Hồ đã nhận được yêu cầu nêu ý kiến về "vocal" của đàn chị Đông Nhi. Cô đáp trả đúng chất "có như không có" rằng bản thân mình sẽ không đưa ra đánh giá hay quan điểm cá nhân. Những bài hát nào cô thích thì sẽ nghe và không có nghĩ nhiều. Cuối lời, Hiền Hồ cho hay bản thân cũng cần học hỏi nhiều hơn.

Hiền Hồ đã viết: "Bài nào chị thích thì chị nghe thôi. Thật ra bản thân chị không có đánh giá hay quan điểm cá nhân. Nói chung bài nào mình thích thì mình nghe, không có nghĩ nhiều. Chị cần học hỏi nhiều hơn nữa nên mình quan sát, không có ý kiến ý cò gì hết".

Hiền Hồ trả lời thế nào khi được hỏi về vocal của đàn chị Đông Nhi? - Ảnh 1.

Cũng chính trong "chuyên mục" giao lưu cùng fan trên story Instagram, Hiền Hồ đã nhận được một lời đề xuất: "Chị hát một đoạn Chắc Ai Đó Sẽ Về được không ạ". Với tâm tư này, nữ ca sĩ liền chiều lòng ngay bằng một story hình ảnh kèm âm thanh.

Qua đó, cô đã thể hiện hit của Sơn Tùng bằng giọng hát nữ tính và da diết. Đáng chú ý, đoạn nhạc của nữ ca sĩ có beat hẳn hoi, chứng tỏ cô nàng đã có thu âm sẵn trước đó nhưng bây giờ mới có dịp hé lộ với người hâm mộ.

Hiền Hồ cover một đoạn nhỏ ca khúc Chắc Ai Đó Sẽ Về

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ được nghe Hiền Hồ cover nhạc của Sơn Tùng M-TP. Vào năm 2019, tại một phòng trà, nữ ca sĩ cũng đã từng thể hiện ca khúc hot hit Chắc Ai Đó Sẽ Về của "sếp" với chất giọng mềm mại, tình cảm. Hay gần đây vào tháng 1/2021, nữ ca sĩ cũng từng tung một bản cover Chúng Ta Của Hiện Tại và khiến người hâm mộ chú ý, quan tâm.

Hiền Hồ từng cover Chắc Ai Đó Sẽ Về tại một phòng trà năm 2019

Clip Hiền Hồ hát live Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP

Hiền Hồ trả lời thế nào khi được hỏi về vocal của đàn chị Đông Nhi? - Ảnh 5.

Hiền Hồ từng chiều lòng fan để cover hit của Sơn Tùng vào tháng 1/2021

Hiền Hồ trả lời thế nào khi được hỏi về vocal của đàn chị Đông Nhi? - Ảnh 6.

Hiền Hồ gây chú ý...

Hiền Hồ trả lời thế nào khi được hỏi về vocal của đàn chị Đông Nhi? - Ảnh 7.

... khi cover hit của Sơn Tùng và xin phép không ý kiến về giọng hát của Đông Nhi

Nguồn: IG NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm