Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại "át chủ bài" Siêu Trí Tuệ

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 10/01/2021

Việc Đỗ Thành Đạt - tuyển thủ đạt 150 điểm bị loại vì sai sót nhỏ tại Siêu Trí Tuệ khiến khán giả không phục kết quả.

Đỗ Thành Đạt là 1 trong 2 "át chủ bài" của Siêu Trí Tuệ Việt Nam khi nắm giữ số điểm cao kỷ lục 150 điểm. Tự tin, thông minh, kỹ tính khi chinh phục thử thách Chòm Sao Tri Thức, Thành Đạt đã để lại dấu ấn vô cùng mạnh mẽ với ban giám khảo và khán giả khắp cả nước khi tìm ra khối hình được cất giấu trong bầu trời sao khổng lồ. Tuy nhiên, khi được tuyển thủ nữ Lan Anh thách đấu trong tập 8 mới đây, anh chàng đã không thể làm nên kỳ tích và phải dừng chân vô cùng đáng tiếc.

Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại át chủ bài Siêu Trí Tuệ - Ảnh 1.

Thành Đạt đã thất bại khi đối đầu với Lan Anh

Trong thử thách Linh Vật Ẩn Mình, Thành Đạt chỉ mất 1 thời gian ngắn để giải 8 đề nonogram, cậu bạn chỉ cần dùng trí tưởng tượng mà không phải viết ra giấy như Lan Anh. Dù giải sau, Lan Anh vẫn giữ thái độ bình tĩnh và bấm chuông đưa ra đáp án trước Thành Đạt trong khoảng thời gian sát sao. So sánh 2 kết quả, việc Lan Anh đưa ra đáp án đúng 8/8 giúp cô giành nhiều lợi thế hơn Thành Đạt. 

Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại át chủ bài Siêu Trí Tuệ - Ảnh 2.
Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại át chủ bài Siêu Trí Tuệ - Ảnh 3.

Tại phần tiếp theo của thử thách, Lan Anh chọn con trâu số 27. Điều bất ngờ là mặc dù giải đúng 8/8 ở phần thi nonogram nhưng Lan Anh vẫn không đưa ra đáp án giống hình thù con trâu số 20 mà giám khảo Lại Văn Sâm đã chọn. Ngay cả Thành Đạt cũng không đưa ra đáp án đúng, khi phân vân giữa 2 đáp án số 10 và số 20, anh chàng đã chọn con trâu số 10. Đó cũng là con trâu mà nhà sản xuất cố tình gây nhiễu so với đáp án chính xác. Dù cả 2 đấu thủ đều không tìm được con trâu số 20, nhưng dựa vào 8 đáp án đúng ở phần thi nonogram thì Lan Anh đã giành chiến thắng chung cuộc.

Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại át chủ bài Siêu Trí Tuệ - Ảnh 4.

Lan Anh vỡ oà khi giành chiến thắng chung cuộc

Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại át chủ bài Siêu Trí Tuệ - Ảnh 5.

Thành Đạt ủ rũ khi biết bản thân bị loại

Kết quả này đã khiến khán giả cho rằng hoàn toàn không thuyết phục. Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Kết quả không thuyết phục. Mấu chốt vẫn phải tìm đúng con trâu, nhưng cả 2 đều không tìm được. Theo mình, nếu đúng ra phải thi thêm phần thi phụ hoặc loại cả 2 vì không ai đúng, sao mà loại mỗi Đạt được".

- "Tập này cái cúp mất giá trị thật. Thắng không thuyết phục. Nếu như thế đem ra quốc tế sẽ làm trò cười. Lan Anh thi vòng loại thì chắc đã rớt. Nếu đã thách đấu phải thắng một cách xứng đáng".

- "Không công tâm cho Thành Đạt, phải tìm ra đúng vị trí con trâu mới chính là năng lực, làm cho người xem nể phục, đằng này cả 2 đều tìm sai. Phải làm đề khác để tìm ra chính xác con trâu lại lần nữa, nếu ai tìm đúng mới thắng".

- "Cảm giác chiến thắng không thuyết phục, giải nonogram cũng không nhanh, tìm cũng không ra, không có sự đặc biệt nếu so sánh với các siêu trí tuệ khác".

Ảnh: Cắt từ chương trình, BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm