Hòa Minzy khoe nhan sắc 10 năm trước cùng Anh Tú, không quên "cà khịa" đôi chân mày của ông anh thân thiết

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 09/01/2021

Hòa Minzy cùng Anh Tú đã tiết lộ rất nhiều chuyện thời sinh viên của hai người "điên" nhất trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội một thời.

Vào 8/1 trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã đăng tải hình ảnh ngày ấy và bây giờ của cô và ca sĩ Anh Tú. "10 năm tình anh em '2 đứa điên' của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội năm ấy. Có anh chị nào vào xác nhận giúp em không ạ kaka", cô nàng hài hước viết.

Đã một thập kỷ trôi qua, nhan sắc của hai người cũng lên hương rất nhiều. Nét đáng yêu, ngố tàu của những thanh niên mới lớn đã có những thay đổi rõ rệt. Một lần nữa, họ lại đồng hành cùng nhau trên một cương vị mới khi cùng làm host cho chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc mang tên Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Hòa Minzy khoe nhan sắc 10 năm trước cùng Anh Tú, không quên cà khịa đôi chân mày của ông anh thân thiết - Ảnh 1.

Ngày ấy…

Hòa Minzy khoe nhan sắc 10 năm trước cùng Anh Tú, không quên cà khịa đôi chân mày của ông anh thân thiết - Ảnh 2.

... và hiện tại

Dưới phần bình luận, cả hai đều dí dỏm trao đổi qua lại, không quên kêu gọi khán giả tương tác cho 2 anh em nở mày nở mặt với ngôi trường cũ thân yêu. Anh Tú hài hước nhắc đến sự thay đổi nhiều nhất trên khuôn mặt mình: "Ăn quả nhớ kẻ ‘chân mày’", Hòa Minzy thắc mắc: "Anh xăm ạ?". Ấy thế chàng Á quân The Voice phải vội đính chính: "Kẻ nhé em gì ơi! Tức!".

Hòa Minzy khoe nhan sắc 10 năm trước cùng Anh Tú, không quên cà khịa đôi chân mày của ông anh thân thiết - Ảnh 3.

Theo như nữ ca sĩ tiết lộ, Hòa Minzy và Anh Tú là bạn thân từ xưa, đều học chung một lớp, cùng nhau đi thi song song hai trường Nhạc viện và Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Cả khoa thanh nhạc không ai không biết độ "điên" của hai anh em khi sáp lại gần nhau.

Anh Tú tự nhận: "Hai người ‘điên’ nhất trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Tú cõng Hòa đi trong trường là chuyện bình thường… Hai anh em đi diễn cũng với nhau, lúc nào cũng song ca, đỡ cho nhau. Hòa lên là Tú ở dưới hát theo Hòa".

Hòa Minzy khoe nhan sắc 10 năm trước cùng Anh Tú, không quên cà khịa đôi chân mày của ông anh thân thiết - Ảnh 4.

Thời sinh viên đầy kỉ niệm của cả hai

Hòa Minzy khoe nhan sắc 10 năm trước cùng Anh Tú, không quên cà khịa đôi chân mày của ông anh thân thiết - Ảnh 5.

Anh Tú: "Hai anh em rất thân thiết. Là một tình anh em cực kỳ tuyệt vời"

Ảnh: FBVN, Chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày