MC ILL chiêu dụ thí sinh cực căng tại Giọng Hát Việt Nhí: "Con về đội chú sau này rap Việt không ai dám động vào con"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/01/2021

Lời khẳng định chắc nịch của MC ILL tại Giọng Hát Việt Nhí khiến đồng đội Vũ Cát Tường khá bất ngờ và thích thú.

Giọng Hát Việt Nhí - New Generation 2021 đang là chương trình nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Trong tập 2 tuần này, 3 đội HLV tiếp tục ra sức chiêu dụ các thí sinh nhí tiềm năng về đội của mình.

Trong đoạn trailer vừa được tung ra, BigDaddy đã cố gắng thuyết phục các tài năng nhí khi khoe rằng: "Chú không phải là một người chơi rap kỹ năng nhưng mà công ty chú có Phúc Du".

MC ILL chiêu dụ thí sinh cực căng tại Giọng Hát Việt Nhí: Con về đội chú sau này rap Việt không ai dám động vào con - Ảnh 1.

BigDaddy khoe rapper Phúc Du để chiêu dụ thí sinh nhí

Đội Kidneeland của Vũ Cát Tường - MC ILL cũng chẳng chịu thua. MC ILL còn khẳng định chắc nịch: "Con về đội của chú sau này rap Việt không ai dám động vào con".

MC ILL chiêu dụ thí sinh cực căng tại Giọng Hát Việt Nhí: Con về đội chú sau này rap Việt không ai dám động vào con - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường vô cùng thích thú trước lời khẳng định của đồng đội

MC ILL chiêu dụ thí sinh cực căng tại Giọng Hát Việt Nhí: Con về đội chú sau này rap Việt không ai dám động vào con - Ảnh 3.

Emily dùng top trending để đáp trả MC ILL: "Chú Hưng chưa bao giờ có bài hát ở top 1 trending con nha"

Cuộc chiến không khoan nhượng giành thí sinh nhí xem ra vô cùng căng thẳng. Tập 2 Giọng Hát Việt Nhí - New Generation 2021 sẽ được phát sóng vào tối Chủ nhật ngày 10/1/2021 trên VTV3.

Ảnh: Cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm