Yunho (TVXQ) tiết lộ những lá thư từ V và j-hope (BTS) khi nam thần tượng nhập ngũ

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 17:32 09/01/2021

Yunho bật cười khi xem lại lá thư từ 2 thành viên BTS: "Bây giờ mấy đứa đã trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới".

Trong tập phát sóng mới nhất của I Live Alone, Yunho (TVXQ) đã trở thành nhân vật chính, hé lộ cho khán giả cuộc sống độc thân thường nhật của mình. Ngoài việc chia sẻ về quá trình luyện tập cho màn comeback, Yunho còn kể lại những kỷ niệm một thời của mình.

Nam thần tượng khiến người xem hoài niệm khi chia sẻ về chiếc hộp thời gian, nơi anh lưu giữ những món quà ý nghĩa từ quá khứ, bao gồm một chiếc MP3 đã cũ, điện thoại nắp gập, ảnh polaroid... đáng chú ý, còn có cả cuốn sổ với những lá thư từ 2 thành viên của BTS là j-hope và V trong giai đoạn Yunho nhập ngũ (7/2015 - 4/2017).

Yunho (TVXQ) tiết lộ những lá thư từ V và j-hope (BTS) khi nam thần tượng nhập ngũ - Ảnh 1.

Yunho phát hiện những lá thư từ 2 thành viên BTS trong thời gian nhập ngũ

j-hope viết: "Em cũng đến từ Gwangju! Em đã ngưỡng mộ anh từ khi em còn nhỏ và đến giờ vẫn vậy". Thành viên BTS bày tỏ cảm xúc dạt dào cho tiền bối và hy vọng, sau này khi Yunho xuất ngũ, anh chàng được đi ăn một bữa với tiền bối, "Em rất mong nhận được nhiều lời khuyên từ anh ạ".

Yunho (TVXQ) tiết lộ những lá thư từ V và j-hope (BTS) khi nam thần tượng nhập ngũ - Ảnh 2.

Nội dung bức thư từ "cỗ máy nhảy" j-hope

Trong bức thư của V, anh chàng chia sẻ: "Em mong rằng sẽ có dịp được quảng bá chung đợt với tiền bối, chúng em BTS yêu các anh TVXQ!". Nam thần tượng thậm chí còn vẽ hình đại diện cho 2 nhóm, với cảnh BTS đang "hét lớn": "Chúng em yêu các anh". Yunho bật cười khi xem lại lá thư: "Bây giờ mấy đứa đã trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới".

Yunho (TVXQ) tiết lộ những lá thư từ V và j-hope (BTS) khi nam thần tượng nhập ngũ - Ảnh 3.

Bức thư từ V với 7 hình vẽ trái tim đáng yêu tượng trưng cho 7 thành viên BTS

Yunho (TVXQ) tiết lộ những lá thư từ V và j-hope (BTS) khi nam thần tượng nhập ngũ - Ảnh 4.

BTS giờ đây đã là nhóm nhạc đình đám trên thế giới

Một số bình luận từ những người hâm mộ:

- "Cả 2 bên đều đáng yêu,Yunho mặc dù lúc đó BTS chưa nổi tiếng nhưng vẫn giữ gìn những bức thư rất cẩn thận, trân trọng".

- "Yêu không để đâu cho hết, hậu bối bây giờ có khi sinh cùng năm chú debut luôn ấy".

- "Lúc đấy chưa nổi tiếng nhiều, cũng không ai công khai việc gửi thư cho tiền bối lúc tiền bối nhập ngũ hết. Rõ ràng Bangtan không hề muốn phô trương, đa số đều âm thầm thể hiện hết".

Ảnh: Internet; Nguồn: VKR News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm