Bi Rain từng nhắn tin cầu cứu JYP vì không có tiền: "Nhờ anh ấy mà mẹ tôi có thể sống thêm 2-3 tuần nữa"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 05/01/2021

Trải lòng về quãng thời gian khó khăn khi chưa nổi tiếng, Bi Rain vô cùng cảm kích trước sự xuất hiện và giúp đỡ của ông chủ JYP.

Mới đây, vào ngày 3/1, Bi Rain xuất hiện với tư cách khách mời trong show tạp kỹ của đài SBS My Ugly Duckling. Trong chương trình, Rain đã tiết lộ câu chuyện tình bạn cảm động của anh với JYP chạm đến trái tim người xem.

Bi Rain từng nhắn tin cầu cứu JYP vì không có tiền: Nhờ anh ấy mà mẹ tôi có thể sống thêm 2-3 tuần nữa - Ảnh 1.

Nam ca sĩ giãi bày: "Tôi chắc rằng mọi người đều biết về hoàn cảnh gia đình tôi trong quá khứ. Chúng tôi đã trải qua một thời gian khó khăn vì gia đình tôi không có đủ điều kiện để trả tiền thuốc men cho mẹ tôi".

Vào thời điểm đó, Rain kể rằng mọi thứ đều quá đỗi khó khăn, anh tìm kiếm sự giúp đỡ của nhiều người nhưng không ai giúp được. Trong thời khắc tuyệt vọng đó, Rain chia sẻ, JYP là người duy nhất đưa tay hỗ trợ không chút nề hà.

Anh kể: "Đó là khi mà mẹ tôi nguy kịch cần đến bệnh viện. Tôi đã nhắn tin cho JYP: 'Anh ơi cứu em với. Em không có tiền đưa mẹ đến bệnh viện'. Tôi chỉ mới học trung học, tôi thậm chí không thể vay được tiền".

Khi nhận được yêu cầu, JYP lập tức hủy bỏ mọi lịch trình và đến gặp Rain. Sau đó, Park Jin Young đã cõng người mẹ của Rain đưa cô đến bệnh viện.

Bi Rain từng nhắn tin cầu cứu JYP vì không có tiền: Nhờ anh ấy mà mẹ tôi có thể sống thêm 2-3 tuần nữa - Ảnh 2.

Rain nhớ lại khoảng thời gian này và bày tỏ lòng biết ơn: "Cảm ơn anh Jin Young, nhờ anh mà mẹ em đã có thể sống thêm 2-3 tuần nữa", đồng thời ông xã Kim Tae Hee cho biết vẫn luôn cảm kích đàn anh cho đến ngày nay.

Trong quá khứ, Rain đã có một tuổi thơ khó khăn sau khi công việc kinh doanh của cha thất bại và mẹ anh bị bệnh. Năm 2002, chính Park Jin Young là người đã phát hiện ra tài năng và đưa anh gia nhập JYP Entertainment. Nhờ vậy, cái tên Bi Rain được công chúng biết đến là nghệ sĩ nam của làng giải trí và dần có được thành công vang dội, trở thành ngôi sao hàng đầu.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm