Netizen khai quật ảnh Lưu Diệc Phi thời "Thần Điêu Đại Hiệp": 12 năm rồi, chị vẫn đẹp khuynh quốc khuynh thành!

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 25/10/2018

Mỗi lần Lưu Diệc Phi trở lại với dự án phim mới, nhan sắc của "Thần tiên tỷ tỷ" lại trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Năm 2019 tới đây, "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với phim truyền hình Nam Yên Trai Bút Lục, hợp tác với nam thần Tỉnh Bách Nhiên. Đã 12 năm kể từ khi Thần Điêu Đại Hiệp lên sóng, Lưu Diệc Phi mới tham gia diễn xuất trong một dự án phim truyền hình.

Lưu Diệc Phi thời Thần Điêu Đại Hiệp đẹp khuynh quốc khuynh thành - Ảnh 1.

Năm 2019 tới đây, Lưu Diệc Phi sẽ quay lại màn ảnh nhỏ với phim truyền hình Nam Yên Trai Bút Lục trong vai Lục Mạn Sênh - cô chủ tiệm hương liệu Nam Yên Trai.

Mặc dù phải tới hè năm sau công chúng mới được thưởng thức tác phẩm mới nhất của Lưu Diệc Phi, nhưng những ngày vừa qua, trên trang mạng xã hội Weibo, cư dân mạng đã truyền tay nhau những bức hình của người đẹp họ Lưu từ thời Thần Điêu Đại Hiệp. Ai cũng xuýt xoa nhan sắc trong trẻo của nàng Tiểu Long Nữ. Hình ảnh Lưu Diệc Phi trong bộ trang phục màu trắng tinh khôi cùng khí chất ngút trời đã gợi nhớ ký ức của công chúng về tác phẩm Thần Điêu Đại Hiệp từng làm mưa làm gió một thời.

Lưu Diệc Phi thời Thần Điêu Đại Hiệp đẹp khuynh quốc khuynh thành

Phiên bản Tiểu Long Nữ do Lưu Diệc Phi thủ vai được xếp vào hàng kinh điển chỉ sau Lý Nhược Đồng.

Lưu Diệc Phi tham gia đóng phim từ rất sớm, nhưng phải đến vai Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp, "thần tiên tỷ tỷ" mới khẳng định thực lực của mình. Đây là một trong những vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của người đẹp họ Lưu.

Sau khi xem xong những hình ảnh trên, bên cạnh những lời khen có cánh của cư dân mạng xứ Trung, nhiều người còn bày tỏ sự kỳ vọng vào lần trở lại này của Lưu Diệc Phi. Hi vọng rằng, cùng với Nam Yên Trai Bút Lục, Lưu Diệc Phi sẽ thành công quay lại màn ảnh nhỏ sau 12 năm vắng bóng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm