Netizen Hàn hoang mang với màn khoe vũ đạo của nhóm "em gái BLACKPINK": "Khó hiểu với chiến lược của YG, tại sao lại đăng clip này lên?"

An Nhi, Theo Thể thao và Văn hóa 18:00 20/01/2023

Cộng đồng mạng Hàn Quốc đã có những bình luận trái chiều khi YG tung clip khoe vũ đạo của nhóm "em gái BLACKPINK" - Baby Monster.

Vừa qua YG Entertainment đã tung video hé lộ khả năng vũ đạo của các thành viên nhóm nhạc "em gái BLACKPINK" - Baby Monster. Dù trước đó từng công bố đội hình 7 thành viên nhưng trong clip, chỉ có 5 thành viên xuất hiện bao gồm: Ruka, Haram, Asa, Rora và Ahyeon. Chính vì vậy người hâm mộ không khỏi tò mò về việc liệu YG có đang "giấu nhẹm" và bật mí hai cô gái còn lại theo hình thức đặc biệt nào khác hay không.

Clip khả năng vũ đạo của Baby Monster

Trái ngược với sự kỳ vọng ban đầu, đoạn video hé lộ vũ đạo của nhóm Baby Monster lại đang vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính cư dân mạng Hàn Quốc. Theo đó đa số đều cho rằng đây là clip vũ đạo từng được Ruka, Haram, Asa, Rora, Ahyeon thực hiện ở thời điểm còn đang là thực tập sinh.

Vậy nên dù được biên đạo bởi Lee Jung - huấn luyện viên vũ đạo của Rosé, Lisa (BLACKPINK), Nayeon, Momo (TWICE) và Jeon Somi nhưng Baby Monster vẫn bị đánh giá là kỹ năng nhảy rời rạc, không khớp nhạc và bố cục cũng được cho là khá cũ kỹ.

Netizen Hàn hoang mang với màn khoe vũ đạo của nhóm em gái BLACKPINK: Khó hiểu với chiến lược của YG, tại sao lại đăng clip này lên? - Ảnh 2.

5 thành viên Baby Monster nhận những ý kiến trái chiều về khả năng vũ đạo

Bên cạnh đó cộng đồng mạng cũng có những thắc mắc về mục đích YG đăng clip vũ đạo 5 thành viên Baby Monster trong khoảng thời gian còn là thực tập sinh. Bởi ở thời điểm này, các cô gái còn lộ khá nhiều điểm non nớt và dễ nhận phải những ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Ngoài ra nhiều người cũng phát hiện vũ đạo mà Baby Monster thực hiện trong clip cũng từng được Lee Jung biên đạo từ 2 năm trước nên nhiều khả năng, clip được YG tung ra đã được quay từ năm 2020. Những ý kiến trung lập đưa ra quan điểm sau 2 năm, rất có thể Baby Monster đã có sự tiến bộ vượt bậc về vũ đạo và đây cũng chính là "chiến lược" của YG khi muốn người hâm mộ ngỡ ngàng về khả năng vũ đạo của nhóm ở thời điểm debut.

Netizen Hàn hoang mang với màn khoe vũ đạo của nhóm em gái BLACKPINK: Khó hiểu với chiến lược của YG, tại sao lại đăng clip này lên? - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng nghi vấn clip của Baby Monster đã được quay từ năm 2020 khi vũ đạo này cũng được biên đạo Lee Jung thực hiện từ 2 năm trước

Netizen Hàn hoang mang với màn khoe vũ đạo của nhóm em gái BLACKPINK: Khó hiểu với chiến lược của YG, tại sao lại đăng clip này lên? - Ảnh 4.

Vũ đạo của 5 thành viên Baby Monster bị đánh giá còn khá rời rạc, chậm nhịp và non nớt

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Nhìn không đều gì cả. Tại sao lại đăng video này lên vậy. Liệu có phải chiến lược không hay muốn sau này phải “ú òa” vì khả năng vũ đạo của nhóm?

- Cho tôi biết lý do YG đăng video này đi.

- Đội hình bố cục cảm thấy rất cũ kỹ.

- Sẽ tốt hơn nếu YG không đăng video này. Có vẻ như chẳng thành viên nào đảm nhận được vũ đạo chính của nhóm.

- Trông không có sức mạnh “hủy diệt” giống như BLACKPINK. Nhìn giống mấy em mới tham gia lớp nhảy được vài tháng.

- Động tác không khớp. Còn non nớt lắm.

- Không hiểu mục đích YG là gì khi đăng video này. Hồi BLACKPINK cũng phải chọn video chỉn chu mới đăng lên.

Nguồn: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày