Netizen Hàn đồng loạt thả phẫn nộ vì "chị đẹp" Yoon Jin Ah... quá vô duyên trong tập 14

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/05/2018

Từng phát điên vì gã sở khanh Lee Gyu Min khi hắn dám gọi "chị đẹp" là khoai nưa nhưng giờ đây, các khán giả của phim phải thừa nhận Yoon Jin Ah bị gọi là khoai nưa cũng không oan.

Nếu hỏi tập 14 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi có gì đặc sắc, thì có thể trả lời rằng mọi thứ đặc sắc nhất tập này đều đã được phát hết trong clip preview. Những hành động của hai nhân vật chính Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) đang nhận được nhiều sự chỉ trích của khán giả Hàn Quốc.

Netizen Hàn đồng loạt thả phẫn nộ vì chị đẹp Yoon Jin Ah... quá vô duyên trong tập 14 - Ảnh 1.

Màn tái hợp của đôi chính không nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng Hàn Quốc, thay vào đó là sự phẫn nộ

Có thể thấy rõ điều này trong bài báo với tiêu đề "Chị Đẹp: Son Ye Jin đi tìm Jung Hae In... Tái hợp" của tờ 10asia. Dưới bài viết, đã có rất nhiều bình luận "ném đá" nhân vật Yoon Jin Ah. Một bình luận của tài khoản best**** - hiện đã nhận được gần 900 lượt thích - nói: "Cả hai nhân vật chính đều kinh khủng. Chỉ có Kyung Sun là bình thường". Trong khi đó, tài khoản waidu**** nhận xét về nhân vật Yoon Jin Ah: "Cô này đúng là điên rồi. Khoai nưa + bệnh nhân tâm thần", bình luận này cũng nhận được hơn 700 lượt thích.

Ở những tập đầu tiên, "khoai nưa" là từ mà nhân vật Lee Gyu Min, người yêu cũ của Yoon Jin Ah, dùng để miêu tả về cô, một cô gái mà hắn cho là nhạt nhẽo, vô vị. Lee Gyu Min từng là nhân vật bị ghét số 1 của "Chị Đẹp". Thế nhưng sau khi nhân vật này "biến mất" sau tập 8 thì danh hiệu ấy được trao lại cho mẹ của Yoon Jin Ah và giờ là chính Yoon Jin Ah.

Netizen Hàn đồng loạt thả phẫn nộ vì chị đẹp Yoon Jin Ah... quá vô duyên trong tập 14 - Ảnh 2.

Hóa ra Yoon Jin Ah đúng là "khoai nưa" thật...

Trong tập 14, không có nhiều diễn biến mới về mối quan hệ tình cảm của hai nhân vật chính. Sau khi bị Yoon Jin Ah nói lời chia tay, Seo Joon Hee trở về nhà mà không khỏi bất an. Thế nhưng ngay trong đêm ấy, Yoon Jin Ah đã tìm đến nhà anh và xin lỗi anh vì những gì cô vừa tuyên bố: "Em xin lỗi. Vì quá giận mẹ và vì muốn kết thúc mọi chuyện nhanh chóng nên em mới nói như vậy. Em không hề có ý muốn chia tay, đó là lỗi của em. Em sẽ không như vậy nữa". Về phía Seo Joon Hee, anh cố gắng kiềm chế mọi sự bực bội và nói với Yoon Jin Ah rằng anh hiểu rõ tình hình cũng như những gì cô làm.

Netizen Hàn đồng loạt thả phẫn nộ vì chị đẹp Yoon Jin Ah... quá vô duyên trong tập 14 - Ảnh 3.
Netizen Hàn đồng loạt thả phẫn nộ vì chị đẹp Yoon Jin Ah... quá vô duyên trong tập 14 - Ảnh 4.

Yoon Jin Ah đến nhà Seo Joon Hee sau khi nói lời chia tay

Nhờ có Yoon Jin Ah, mối quan hệ giữa Seo Joon Hee và bố đã trở nên tốt đẹp hơn. Anh cùng cô đưa ông ra sân bay. Trước khi đi, hai bố con thậm chí còn ôm nhau. Ông Seo nói với con trai: "Con thực sự không giống bố. Bố đúng là không có mắt nhìn phụ nữ. Thế nên bố mới rời bỏ mẹ con. Bố rất an tâm khi con chọn Jin Ah. Cám ơn con".

Netizen Hàn đồng loạt thả phẫn nộ vì chị đẹp Yoon Jin Ah... quá vô duyên trong tập 14 - Ảnh 6.
Netizen Hàn đồng loạt thả phẫn nộ vì chị đẹp Yoon Jin Ah... quá vô duyên trong tập 14 - Ảnh 7.
Netizen Hàn đồng loạt thả phẫn nộ vì chị đẹp Yoon Jin Ah... quá vô duyên trong tập 14 - Ảnh 8.

Seo Joon Hee tiễn bố ở sân bay

Sau khi biết được Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee không hề chia tay, bà Kim - mẹ Yoon Jin Ah - đã rất sốc. Bà đưa sổ ngân hàng của mình cho con gái rồi bảo cô rời khỏi nhà. Khi ăn tối với Seo Joon Hee, Yoon Jin Ah thông báo cho anh rằng giờ cô đã trở thành... "nữ thần tự do". Trước khi bắt đầu tìm nơi ở mới, Yoon Jin Ah có quay về nhà và tuyên bố với bố mẹ: "Từ giờ bố mẹ đừng nói gì về Kyung Sun và Joon Hee nữa. Đừng nói gì cả. Bố mẹ không có tư cách".

Yoon Jin Ah tuyên bố với bố mẹ về chuyện ra ở riêng

Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee bắt đầu đi tìm nhà nhưng vẫn chưa thể tìm được căn hộ vừa ý. Ngồi trong xe ô tô, Seo Joon Hee ngỏ lời với Yoon Jin Ah: "Chúng ta sống chung đi". Ngày sau đó, Seo Joon Hee đã đề bạt với công ty rằng anh sẽ sang Mỹ cùng bạn gái. Lúc này, Yoon Jin Ah cũng vừa tìm được căn hộ ưng ý.

Netizen Hàn đồng loạt thả phẫn nộ vì chị đẹp Yoon Jin Ah... quá vô duyên trong tập 14 - Ảnh 11.
Netizen Hàn đồng loạt thả phẫn nộ vì chị đẹp Yoon Jin Ah... quá vô duyên trong tập 14 - Ảnh 12.
Netizen Hàn đồng loạt thả phẫn nộ vì chị đẹp Yoon Jin Ah... quá vô duyên trong tập 14 - Ảnh 13.

Seo Joon Hee đề nghị Yoon Jin Ah đến sống chung với mình

Đón xem hai tập cuối Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào thứ Sáu 18/5 và thứ Bảy 19/5 trên đài jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm