Muốn cứu kịch bản "Chị Đẹp"? Đơn giản thôi, hãy cho Son Ye Jin... dính bầu đi!

Người Đưa Cơm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 12/05/2018

Trắc trở, gập ghềnh gì cho mệt, cứ để "chị đẹp" của chúng tôi dính bầu là mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi chỉ trong một nốt nhạc!

Muốn cứu kịch bản Chị Đẹp? Đơn giản thôi, hãy cho Son Ye Jin... dính bầu đi! - Ảnh 1.

Bạn đang mắc mệt vì chuyện tình của Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi?

Bạn không thể nghĩ ra nổi biên kịch Chị Đẹp sẽ có thêm "món" gì mới cho 3 tập phim dài đằng đẵng còn lại, khi mà đôi chính thì đã chia tay (và rồi sẽ tái hợp ngay sau đó), còn bố mẹ thì cũng đã nói hết nước hết cái để ngăn con cái của họ đến với nhau?

Bạn từng rất yêu phim, thế nên dù phim có đang khiến bạn chán chường đến cỡ nào, bạn cũng muốn giúp biên kịch một tay mà "cứu" lấy nó?

Tin vui cho bạn: Tất cả những gì bạn đang trăn trở, đều có thể được giải quyết êm đẹp chỉ bằng một tình tiết duy nhất. Và đó chính là...

Hãy để "chị đẹp" dính bầu đi!

Đúng vậy, không đùa đâu! Đây chính là một giải pháp cho kịch bản đang ngày càng trở nên buồn tẻ của Chị Đẹp lúc này. Tất nhiên có nhiều khán giả vẫn đang rất yêu mến câu chuyện "nhẹ nhàng, gần gũi, thực tế" của đài jTBC, nhưng rất nhiều người khác đã không còn mặn mà và đủ kiên nhẫn với nó nữa rồi. Một tác phẩm nhẹ nhàng, gần gũi, thực tế một cách nhàm chán. Và gần đây, nó còn đang tự biến mình thành một "nồi lẩu" drama không ít.

Muốn cứu kịch bản Chị Đẹp? Đơn giản thôi, hãy cho Son Ye Jin... dính bầu đi! - Ảnh 2.

Nhưng mọi chuyện sẽ khác lắm nếu như chị đẹp Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) dính bầu. Một tình tiết rất nhanh rất nguy hiểm, không cần phải khóc lóc quá nhiều nữa và chị đẹp vẫn có thể có một cái đám cưới xinh xinh với chàng trai kém mình 4 tuổi. Chưa kể, nó cũng không kém phần thực tế.

Sau 13 tập phim, cuối cùng thì chướng ngại lớn nhất đối với mối tình của chị đẹp vẫn là bà Kim, mẹ Yoon Jin Ah. Thâm tâm của hai ông bố, của Yoon Seung Ho, của Seo Kyung Sun có như thế nào thì bên ngoài, họ vẫn chấp nhận, vẫn cố gắng vun vén hạnh phúc cho Seo Joon Hee và Yoon Jin Ah. Còn bà Kim thì không.

Liệu có cách gì để "trị" được một người phụ nữ đầy những định kiến như bà Kim? Đừng quá mong đợi một bài giảng "thông não" sẽ có tác dụng vào lúc này, bởi bà Kim đã sống với những định kiến ấy gần một đời người, không dễ gì để bà thay đổi chỉ bằng những lời lẽ suông. Vậy thì phải dùng hành động! Và để giải quyết được định kiến thì có lẽ nên dùng chính một hành động mang đầy tính định kiến, đó là ăn cơm trước kẻng.

Muốn cứu kịch bản Chị Đẹp? Đơn giản thôi, hãy cho Son Ye Jin... dính bầu đi! - Ảnh 3.

Bà Kim là một người phụ nữ sĩ diện, luôn cho rằng mọi thứ mình làm là đều tốt cho con gái còn tình yêu của Seo Joon Hee đang hủy hoại tương lai của con. Hơn cả chuyện bà coi Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee như chị em ruột, bà Kim phản đối mối quan hệ này về cơ bản vẫn là vì Seo Joon Hee không có một gia thế lẫy lừng, không làm những ngành nghề "danh giá" (ngoài ra, bà còn sợ anh sẽ tồi tệ giống như bố mình nữa).

Tuy nhiên, chính thói sĩ diện ấy có thể sẽ khiến cho bà Kim phải lung lay khi thấy con gái mình dính bầu với người ta. Và đây chính là lí do vì sao khán giả Chị Đẹp tin rằng, dính bầu chính là cách ép cưới hữu hiệu nhất cho đôi trẻ lúc này. Còn sau đó, đôi vợ chồng có còn hòa thuận, có còn êm ấm đến đầu bạc răng long hay không thì còn tùy tâm biên kịch tiết lộ cho chúng ta nhiều hay ít.

Muốn cứu kịch bản Chị Đẹp? Đơn giản thôi, hãy cho Son Ye Jin... dính bầu đi! - Ảnh 4.

Những gì bà Kim lo lắng, trên thực tế, không phải là không thể xảy ra. Thậm chí, chúng ta càng không nên coi thường những "kinh nghiệm" đúc kết vài chục năm của bà. Song dù sao, việc bà chọn Lee Gyu Min và ghét bỏ Seo Joon Hee đã là một chuyện sai quá sai. Thế nên thay vì nghĩ rằng việc để chị đẹp dính bầu sẽ làm mất đi sự... thuần khiết của chuyện tình này, thì chúng ta có thể nghĩ đơn giản đây là cách thực tế nhất để đấu tranh cho tình yêu.

Chưa bàn đến tương lai xa xôi, mối tình đẹp của chị đẹp xứng đáng có một cái kết viên mãn ở tập 16 (dù nhiều người đang mong đấy là một cái kết buồn đi cho rồi). Sẽ không sao đâu nếu chị đẹp dính bầu, những người em của chị luôn ủng hộ chị, cũng như luôn muốn cứu lấy tác phẩm này.

Muốn cứu kịch bản Chị Đẹp? Đơn giản thôi, hãy cho Son Ye Jin... dính bầu đi! - Ảnh 5.

Đón xem Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào thứ Sáu - thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm