Netizen đào lại talkshow Gil Lê tâm sự chuyện tình cảm với Liêu Hà Trinh, phải chăng đây là người cũ Chi Pu yêu đâm đầu?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 20:49 18/05/2020

Từ chia sẻ của MC Liêu Hà Trinh khi trò chuyện với Chi Pu, dân tình phỏng đoán người được nhắc đến là Gil Lê.

Trong chương trình "Chi Pu's Greatest Show" số đầu tiên, giọng ca "Anh ơi ở lại" đã có nhiều trải lòng về bản thân trong quá khứ, đặc biệt là về tình yêu. Chi Pu chia sẻ đã từng có lúc cô chỉ biết đâm đầu vào tình yêu, yêu đậm sâu đến mức thậm chí đến tận lúc này cô vẫn không thể nào tìm được một tình yêu nào được như thế. Chi Pu cũng cho biết đây là một tình yêu không giống như những người bình thường, nhưng càng khó khăn thì cô càng muốn "đâm đầu" vào, thậm chí nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng cuối cùng vẫn không có cái kết đẹp.

Cũng trong chương trình này, MC Liêu Hà Trinh kể một lần được trò chuyện với một nửa của Chi Pu. Liêu Hà Trinh nói: "Bạn miêu tả đó là mối tình tuyệt vời. Nhưng bạn không lý giải được vì sao trong cảm giác của bạn luôn là sự mâu thuẫn, cả hai không thuộc về nhau. Một người như cánh chim, ngày càng mạnh và bay xa. Còn một người, hạnh phúc là ở yên tại chỗ. Và bạn có cảm giác hay là cho người yêu mình bay".

Gil Lê cũng từng tâm sự chuyện tình cảm với Liêu Hà Trinh.

Từ đây, dân mạng tìm ra một chương trình Liêu Hà Trinh từng trò chuyện với Gil Lê vào năm 2017 - người từng vướng tin đồn tình cảm với Chi Pu suốt một thời gian dài. Trong talkshow này, Gil Lê có nhiều chia sẻ về chuyện tình cảm: "Sau những tình yêu gà bông, tôi có một mối tình. Nhưng tình yêu đó làm tôi tổn thương, đến mức sợ hãi. Mỗi lần nhắc đến điều đó, tôi đều phản ứng dữ dội, cáu gắt kiểu phản xạ có điều kiện. Điều đó cứ ở trong đầu khiến tôi dần trở thành con người khác. Nó ảnh hưởng đến tính cách của tôi. Tôi thấy được, hiểu được điều đó nhưng không thể sửa được". Gil Lê cũng bày tỏ bản thân mình thích cuộc sống an yên thì người bạn của mình lại tham vọng, cầu tiến.

Hậu chia tay Cường Seven, Chi Pu và Gil Lê vướng phải tin đồn yêu đồng giới khi cả hai thường xuyên dính lấy nhau như hình với bóng. Đến cuối năm 2017, tin đồn bộ đôi rạn nứt tình cảm dấy lên trong cộng đồng người hâm mộ khi Gil Lê liên tục có những chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân. Đồng thời, Chi Pu còn trở thành tâm điểm khi vướng phải nghi vấn hẹn hò bạn diễn, mỹ nam Jin Ju Hyung.

Netizen đào lại talkshow Gil Lê tâm sự chuyện tình cảm với Liêu Hà Trinh, phải chăng đây là người cũ Chi Pu yêu đâm đầu? - Ảnh 2.
Netizen đào lại talkshow Gil Lê tâm sự chuyện tình cảm với Liêu Hà Trinh, phải chăng đây là người cũ Chi Pu yêu đâm đầu? - Ảnh 3.

Chi Pu và Gil Lê từng có khoảng thời gian gắn bó như hình với bóng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm