Trấn Thành vừa đăng ảnh bên Chi Pu đã nhận tương tác khủng, netizen lại chỉ chú ý đến hàm răng của anh

AN, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 30/04/2020

"Răng cửa anh Thành sao lạ vậy?", "Răng bác như răng thỏ vậy"... là những bình luận được khán giả liên tục gửi đến Trấn Thành sau khi hình ảnh mới nhất được đăng tải.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ bức ảnh chung với Chi Pu và mau chóng thu về lượng tương tác khủng hơn 100.000 lượt thích, hàng ngàn chia sẻ, bình luận chỉ sau gần 1 giờ đăng tải. Được biết, cả hai đã có dịp hợp tác chung ngay sau khi quay trở lại công việc nên tranh thủ ghi lại hình ảnh chung làm kỷ niệm. Tuy nhiên thay vì nhận nhiều lời khen về vẻ ngoài tươi trẻ như thường lệ, Trấn Thành lại bị cho là lộ rõ dấu vết thời gian trên gương mặt, và hàm răng nay cứ là lạ.

Theo đó ở phần bình luận, đông đảo khán giả đều đổ dồn sự chú ý đến hàm răng của Trấn Thành và cho rằng, dường như nam MC đã chỉnh sửa ảnh hơi quá tay, hoặc mới làm răng nên mới lạ như vậy. Ngoài ra, không ít người lại khuyên Trấn Thành nên hạn chế cười lộ rõ răng cửa.

Vừa đăng ảnh bên Chi Pu đã nhận tương tác khủng, nhưng netizen lại chỉ chú ý đến hàm răng Trấn Thành sao nay cứ là lạ thế nào! - Ảnh 2.

Bức ảnh chung của Chi Pu và Trấn Thành đang được dân mạng đặc biệt quan tâm, trong đó chi tiết chiếm spotlight nhất chính là hàm răng của nam MC.

Vừa đăng ảnh bên Chi Pu đã nhận tương tác khủng, nhưng netizen lại chỉ chú ý đến hàm răng Trấn Thành sao nay cứ là lạ thế nào! - Ảnh 3.
Vừa đăng ảnh bên Chi Pu đã nhận tương tác khủng, nhưng netizen lại chỉ chú ý đến hàm răng Trấn Thành sao nay cứ là lạ thế nào! - Ảnh 4.

Rất nhiều khán giả đều tỏ ra thắc mắc vì hàm răng nay cứ là lạ của Trấn Thành.

Vừa đăng ảnh bên Chi Pu đã nhận tương tác khủng, nhưng netizen lại chỉ chú ý đến hàm răng Trấn Thành sao nay cứ là lạ thế nào! - Ảnh 5.
Vừa đăng ảnh bên Chi Pu đã nhận tương tác khủng, nhưng netizen lại chỉ chú ý đến hàm răng Trấn Thành sao nay cứ là lạ thế nào! - Ảnh 6.

Nhìn lại những hình ảnh trước đây của Trấn Thành có thể thấy, anh luôn cười mỉm để hạn chế lộ rõ hàm răng trước ống kính.

Chỉ thi thoảng lắm nam MC mới cười tươi như thế này, nhưng cũng được chụp từ góc xa và không bị khán giả chú ý quá nhiều.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm